“Truy tìm” lý do nhiều bố mẹ chối bỏ nuôi con

 Con yêu là ngọn lửa giữ ấm hạnh phúc gia đình. Nhưng xót xa khi có những gia đình vừa sinh ra lại phải bỏ quyền, vì sợ sẽ thấy nặng nề.

Timói của “sample” bảo vệ trẻ sơ sinh

Chúng ta không còn xa lạ gia đình nuôi con nhỏ vất vả, vất vả. Nhưng ở trung tâm này, đa số em là trẻ mồ côi bị lỗi não, bị chậm phát triển cả thể chất và trí tuệ tối thiểu nên việc thiết lập, giáo dục càng khó bội phần. By các em không thể tự giải quyết, mà mọi việc ăn uống, tắm rửa đều có nhu cầu vận hành của bảo mẫu và thoát khỏi nỗi đau nay còn đeo đẳng các em suốt đời.

Trẻ bị gặp nhiều khó khăn trong suốt cuộc đời và cần thiết phải thay đổi cuộc đời. Internet source image.

Là “bảo mẫu” của Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em tàn tật gần 20 năm, chị Nguyễn Thanh H (40 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Ở trung tâm mỗi đứa trẻ là một mảnh đời bất tận, các em có thể là những đứa trẻ được sinh ra từ bố mẹ bỏ lỡ nhưng khi biết con bị dị tật thì bỏ rơi, vì sợ hãi mà trở thành gánh nặng, thậm chí là những người chính của gia đình cũng khá xa vời.

Vì tương lai của con trẻ và hạnh phúc gia đình, chị H mong muốn mỗi bố mẹ khi có kế hoạch sinh con, chuẩn bị tinh thần và kiểm tra thai để tránh nguy cơ sinh con dị biệt như những người thương tâm mà chị gặp at Trung tâm.

Trẻ dị bẩm sinh – Gánh nặng cho gia đình và xã hội

Thống kê năm 2017, Việt Nam có khoảng hơn 93 triệu người, với khoảng 1,4 triệu trẻ. Trong đó, trẻ bị dị tật sinh ra Tỷ lệ 1/33 trẻ mới sinh, tức là mỗi năm tại Việt Nam có khoảng hơn 41.000 trẻ bị dị tật sinh, tương đương 13 phút có một trẻ liệt kê được sinh ra. ra. Cho con tương lai khỏe mạnh, cha mẹ không nên chủ quản bỏ qua, sàng lọc trước khi sinh.

“Trẻ em là tương lai của đất nước”, nhưng nếu không có gì bất thường thì cũng sinh ra trở lại thành một khối nặng của gia đình và xã hội, cũng như ảnh hưởng chất lượng dân số.

Vì tương lai của tuổi trẻ, vì chất lượng dân số, theo thạc sĩ, bác sĩ nội trú Nguyễn Bá Sơn – Trưởng Phòng Di truyền, Trung tâm Nghiên cứu – Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC (link vào https: // medlatec .vn /): Sàng lọc, chẩn đoán trước sinh và sơ sinh là biện pháp tốt nhất để phát hiện, có thể thi và điều trị các bệnh rối loạn chuyển đổi ngay trong giai đoạn bào thai và sơ sinh. Từ đó, giúp mẹ có biện pháp giải quyết sớm để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ cũng như bảo đảm sức khỏe cho thai nhi.

ThS.BS Nguyễn Thị Hiền – Chuyên khoa Sản, BVĐK MEDLATEC cho biết: Khi mang thai, ngoài khám và siêu âm kỳ để kiểm tra sức khỏe cũng như phát hiện dị bẩm sinh, mẹ bầu không thể bỏ qua thử nghiệm sẳn sàng lọc trước khi sinh như thử nghiệm Double test, Triple test, ối hay làm nghiệm NIPT để phát hiện sớm con bị loại bỏ ngay từ trong bụng.

Cùng với khám nghiệm, kiểm tra sàng lọc trước khi sinh là cách tốt nhất giúp phát hiện ra có loại bỏ ngay từ trong bụng

Trong các phương pháp sàng lọc di thiên bẩm sinh, NIPT là sự chuẩn bị lọc trước khi sinh hiện không thực hiện được, giúp phát hiện ra mọi thông tin sắc nét về phương tiện truyền thông, được các mẹ bầu chọn hàng đầu. .

NIPT thực hiện nghiệm, mẹ bầu có thể sử dụng dịch vụ lấy mẫu thử nghiệm để tránh nhiễm trùng trong giai đoạn dịch bệnh

Theo báo cáo số 1807 / QĐ-BYT của Bộ Y tế: Tuần thai để thực hiện thử nghiệm NIPT, nên ≥ 10 tuần sau khi có kết quả siêu âm thai và được chuyên gia tư vấn truyền thông tư vấn để có phù hợp chỉ . Đây là một thử nghiệm có thể thay thế thử nghiệm PAPP-A và hCG beta miễn phí hoặc bổ sung cho các thử nghiệm trên trường hợp.

Chỉ cần một lần thử nghiệm phát hiện cùng lúc 23 cặp nhiễm sắc thể (NST), nguy cơ NST, trong khi thử nghiệm Double test và Triple test chỉ sẵn sàng lọc 3 cặp NST hoặc gặp là 21, 18, 13 . Nghiệm thức lên tới 99,9% và trả về kết quả sớm.

XÉT NGHIỆM NIPT VỚI ƯU ĐÃI HẤP DẪN TẠI MEDLATEC

Với mong muốn giúp mẹ an tâm cho một thai kỳ khỏe mạnh, từ nay đến hết ngày 31/12/2021, BVĐK MEDLATEC tổ chức chương trình ưu đãi – Làm giá trị các gói NIPT Basic và NIPT Pro, với giá chỉ từ 3.599 .000 VNĐ / gói.

Sử dụng NIPT nghiệm gói của MEDLATEC, mẹ bầu có ngay cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn

Theo đó, tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể sử dụng các gói nâng cấp khác như NIPT gói  Twin, NIPT PrSave Plus. Đồng thời, mẹ bầu được tặng ngay 01 hộp quà tặng hấp dẫn cho cả mẹ và bé với tổng giá trị 1, 6 triệu đồng.

Ngoài ra, các gói thử nghiệm giá trị mà mẹ bầu chọn được nhận thẻ quà tặng sẵn sàng lọc sơ sinh 5 bệnh, thẻ quà siêu âm thai 4D và được hưởng nhiều quyền lợi như: Hỗ trợ chuyên gia tư vấn; Hỗ trợ kết nối các ngành phụ khoa bệnh viện để thực hiện các phép thử nghiệm khi có kết quả bất thường hoặc xử lý bất thường nếu có.

BVĐK MEDLATEC cung cấp đa dạng NIPT nghiệm thu gói

Được tự động phân tích trên hệ thống máy tính hiện đại, do đó, bệnh viện cam kết chính xác và trả kết quả nhanh chóng. If the field me bầu chọn kết quả thử nghiệm là “dương tính” sẽ được MEDLATEC hỗ trợ chẩn đoán chi phí 8 triệu và hoàn thành 100% nếu dương tính giả hoặc không có kết quả.

MEDLATEC chi trả tối đa 200 triệu đồng nếu kết quả âm tính giả với hội chứng Down (Trisomy 21), Edward (Trisomy 18), Patau (Trisomy 13).

Vì sức khỏe và tương lai của những chủ nhân đất nước, MEDLATEC luôn sẵn sàng đồng hành cùng mẹ bầu trong thai kỳ khỏe mạnh.

Thông tin chi tiết liên hệ hotline 1900 56 56 56 sẵn sàng giải đáp thông tin 24 / 24h.

 

 

 

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img