Hoàng Phương và hành trình trở thành bật thầy sân khấu tại Hương Thảo Group

Từ vị trí CTV với vốn khởi điểm chỉ 1 triệu đồng, với những nỗ lực của mình, Hoàng Phương đã trở thành Bậc thầy sân khấu tại Hương Thảo Group, thu nhập đều đặn hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Cô gái trẻ sinh năm 1993 Hoàng Phương sinh ra tại một miền quê nghèo tỉnh Bắc Giang. Vốn xuất thân trong gia đình nông dân nghèo khó, lại lập gia đình từ sớm, kinh tế của Hoàng Phương ngày càng khó khăn hơn. Với sức khỏe không tốt sau khi sinh em bé đầu tiên, Phương đã xin làm nhân viên bán hàng với đồng lương bèo bọt 2-3 triệu/tháng.

Chính trong công việc đầu tiên này, cái duyên của Hoàng Phương với Hương Thảo Group đã đến. Một khách hàng thân thiết của cửa hàng đã giới thiệu những sản phẩm của Hương Thảo Group cho Hoàng Phương chăm sóc sức khỏe. Bằng trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm mầm đậu nành Queen Nature, chị dành thời gian tìm hiểu về Hương Thảo Group kỹ hơn và trở thành cộng tác viên với vốn khởi đầu 1 triệu đồng nhằm lan tỏa giá trị sản phẩm tới nhiều chị em.

Thời gian đầu kinh doanh Hoàng Phương đã gặp rất nhiều khó khăn, từ việc sản phẩm mới chưa nhiều người biết, kiến thức về kinh doanh, marketing còn hạn chế cho đến việc ít mối quan hệ, chị Phương loay hoay mất 1 năm để tạo dựng uy tín và niềm tin với khách hàng. Mặt khác, vì chị chỉ coi kinh doanh là công việc làm thêm nên không quá tập trung phát triển sản phẩm. Bởi vậy, sau 3 năm nhìn lại, Hoàng Phương vẫn ở vị trí Nhà phân phối và chưa có sự đột phá.

Thời điểm dịch Covid bùng phát, chị đã quyết tâm dành 100% tâm sức của mình để kinh doanh các sản phẩm của Hương Thảo Group. Hoàng Phương dành nhiều thời gian để tham gia các khóa đào tạo của Hương Thảo, trau dồi các kỹ năng bán hàng. Đặc biệt, chị đã tham gia khóa đào tạo Bậc thầy sân khấu, khai phá được bản thân mình và có thêm nhiều kinh nghiệm kinh doanh thực chiến. Trở thành Bậc thầy sân khấu, chị tự tin trong việc lan tỏa các giá trị của sản phẩm tại Hương Thảo Group.

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, sau 1 năm, Bậc thầy sân khấu Hoàng Phương đã gặt hái được những thành quả đầu tiên với thu nhập từ 15-20 triệu đồng/tháng, sở hữu một chiếc xe SH Mode hơn 70 triệu và giúp đỡ nhiều chị em bỉm sữa kiếm được 3-5 triệu/tháng.

Mang niềm tin và khát vọng vô cùng lớn, năm 2021 Hoàng Phương tiếp tục chinh phục những mục tiêu lớn, mở 1 homespa tại nhà nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng và giúp đỡ cho nhiều chị em phụ nữ có một công việc để tự chủ tài chính, nâng cấp chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình.

Với sự quyết tâm, kiên trì và nỗ lực, chắc chắn thành công sẽ đến với Bậc thầy sân khấu Hoàng Phương!

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img