Anh em yêu lan trên toàn quốc cùng cả nước chung tay chống dịch

Vừa qua đại diện của Hoa lan Bình Phước – Anh Nguyễn Thanh Xuân cùng đồng hành với nghệ sĩ Quyền Linh đã thay mặt anh em hội yêu lan toàn quốc trao gởi 2 tỷ đồng tiền mặt ủng hộ phòng chống Covid-19.

Thông tin trên đã được ca sĩ Lâm Hùng chia sẻ rất xúc động khi anh đăng những dòng trạng thái đầy tự hào trên trang cá nhân của mình. Anh là một trong những ca sĩ đầu tiên tham gia vào lĩnh vực lan-var, may mắn và gặp nhiều duyên lành, ca sĩ Lâm Hùng đã tham gia rất tính cực trong các hoạt động từ thiện mà anh em hội lan chia sẻ. Và trong lần đặc biệt này, giữa tâm điểm của dịch bệnh đang nghiêm trọng, anh cũng chung tay với mong muốn góp sức nhỏ của mình vào công cuộc chung của đất nước.

Tâm huyết với lĩnh vực kinh doanh lan đột biến, không phải ai cũng có thể thành công với thú vui này. Ca sĩ Lâm Hùng đến với lan cũng là một chữ duyên, sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng, anh đã quyết tâm chọn kinh doanh lĩnh vực này. Tuy nhiên niềm đam mê ca hát vẫn luôn thường trực trong trái tim của anh.

Gần đây Lâm Hùng đã đánh dấu sự trở lại của hình ảnh ca sĩ khi anh nhận lời tham gia các gameshow về ca hát. Những người hâm mộ anh hi vọng sự tái xuất này sẽ tạo ra một làn gió mới, đồng thời khán giả cũng mong chờ những sản phẩm âm nhạc chất lượng đến từ ca sĩ Lâm Hùng.

Chọn lĩnh vực kinh doanh, làm kinh tế là chủ yếu, Lâm Hùng đã làm gì là rất chỉn chu và cẩn trọng, say mê và đầy nhiệt huyết. Sở hữu vườn lan rộng lớn, cùng nhiều chủng loài khác nhau, phong phú và quý hiếm, ca sĩ Lâm Hùng lúc nào cũng không ngừng học hỏi kinh nghiệm của người đi trước. Ngoài ra anh cũng rất tích cực với các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, anh vận động các anh em trong hội nhóm đam mê lan, ai có cái gì góp sức cái ấy, từ đó nghĩa cử đẹp cứ thể lan tỏa và bay xa.

Anh cũng rất ý thức trong việc bản thân phải có trách nhiệm đóng góp khi đất nước cần sự hỗ trợ. Dù là thời chiến hay thời bình, toàn dân cùng đồng lòng chung tay vì sự nghiệp chống dịch thì chắc chắn khó khăn nào cũng vượt qua. Đó cũng là động lực để ca sĩ Lâm Hùng và những người cùng chí hướng tiếp tục xây dựng một cộng đồng yêu lan, hỗ trợ nhau cùng phát triển, góp phần tạo ra nhiều thông điệp giá trị đến xã hội.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img