Hàng ngàn gia đình, cặp đôi được tìm lại được hạnh phúc, se duyên nhờ thầy Hoàng Tiến Khương

Nhờ tài năng, y đức của thầy Hoàng Tiến Khương nhiều cặp vợ chồng cơm không lành canh không ngọt tìm lại được hạnh phúc trong đời sống vợ chồng và cũng nhiều cặp đôi trai gái yêu nhau được nên duyên vợ chồng.

Hậu duệ “Vua bùa yêu” của người Cao Lan, Tuyên Quang.

Bùa chú được xem là một trong những di sản lâu đời của dân tộc ta. Nổi danh với các loại bùa nức tiếng linh nghiệm phải kể đến vùng Tây Bắc nơi xứ Tuyên có sự hiện diện của các cao nhân đồng bào Cao Lan. Những chân truyền từ những cao nhân của đồng bào Cao Lan hiện nay không nhiều, nối gót phải là những người thật sự thiên bẩm và được gởi trao những nhiệm vụ thiêng liêng của đồng bào Cao Lan. Trong đó nổi danh nhất hiện nay chính là thầy bùa Hoàng Tiến Khương bởi bề dày uyên thâm được chân truyền những tuyệt kĩ, đồng thời sự linh nghiệm trong công tác tạo bùa giúp đỡ cho rất nhiều người được toại nguyện những mong muốn.

Thầy Hoàng Tiến Khương – Vị ân nhân của nhiều gia đình, đôi lứa

Thầy bùa Hoàng Tiến Khương là con trai, truyền nhân của Vua bùa yêu Hoàng Tiến Đồng. Được truyền lại những kinh nghiệm kho sách cổ và các phép làm bùa từ đời này sang đời khác với những bí kíp chỉ truyền cho người trong huyết thống, ai được lựa chọn giữ gìn phải bảo quản cẩn thận hơn cả con mắt mình. Ông cho biết “Làm bùa yêu là một trong những bí mật của người Việt cổ xứ Tuyên. Bùa yêu được truyền từ đời này sang đời khác, mỗi đời chỉ truyền lại cho một người, và người đó phải có pháp duyên, phải có học thuật tinh thông”. Thầy Hoàng Tiến Khương đã dành hơn 30 năm để theo cha học hỏi, cần mẫn học tập, giải thể những sách lược bùa chú bằng chữ Nôm, chữ Hán từ cha.

(Hình ảnh: Những bí mật về tuyệt kỹ bùa yêu được dòng họ thầy Khương truyền nối, cất giữ cẩn thận trong ống tre chạm khắc tinh xảo thủ công)

Sau khi Vua bùa yêu Hoàng Tiến Đồng tạ thế, thầy Khương đã kế nghiệp từ cha để tiếp tục làm bổn sự cứu người giúp đời. Các loại bùa của thầy Khương chủ yếu là bùa yêu, mang tích chất tích cực giúp con người yêu thương, đồng cảm với nhau.

Nguyên tắc làm bùa của thầy Hoàng Tiến Khương.

Thầy Khương cho biết “Để làm được bùa yêu không phải là dễ vì phải đọc được chữ nho, và phải hiểu được tường tận sách cổ, khi đọc cần ngân theo giai điệu của những câu thần chú cổ. Và điều quan trọng nhất để bùa hiệu quả là cái tâm của người làm bùa phải sáng( không được làm hại người khác)  nếu không sẽ gặp quả báo”. Những người tìm đến thầy Hoàng Tiến Khương làm bùa yêu chủ yếu là những người đàn ông hiếm vợ, những cô gái quá lứa muốn tìm cho mình ý trung nhân. Đông đảo nhất là những cặp vợ chồng đang gặp vấn đề hôn nhân, cơm không lành canh không ngọt. Bùa yêu của thầy Khương nhằm tác dụng tương trợ, tăng sự liên kết tâm tình, tạo nên sợi dây gắn kết vợ chồng, trai gái có duyên với nhau. Những người đến làm bùa yêu với mục đích xấu tuyệt đối không bao giờ nhận được cái gật đầu từ thầy. Ông cho rằng “Làm bùa là để giúp người, cứu nhân độ thế chứ không phải làm để kiếm tiền hay chuộc lợi cho bản thân. Được truyền lại tuyệt kĩ làm bùa là cái nghiệp của tổ tiên dành cho mình, mình là đời con đời cháu phải có trách nhiệm gìn giữ và lan toả phúc đức cho cuộc đời này”. Có lẽ chính cái tâm từ hiền trong ấy mà được ơn trên tổ đãi cho sự linh nghiệm trong nhiều năm qua, giúp cho biết bao đôi vợ chồng gương vỡ lại lành. Biết bao người làm ăn thất bát trở nên thịnh vượng, những người ốm đau trở lại khỏe mạnh bình thường.

(Hình ảnh: Những lá bùa yêu uyên ương của Thầy Khương làm ra để thỉnh mệnh duyên cho các cặp đôi)

(Hình ảnh: Những bí thuật bùa yêu của dòng họ thầy Hoàng Tiến Khương truyền đời được viết bằng chữ Nôm, chữ Hán)

Tuyệt kỹ bùa yêu cho đôi lứa:

Bùa yêu không chỉ có tác dụng cho hai bạn trẻ yêu nhau và đến được với nhau mà còn giúp hàn gắn hạnh phúc của những gia đình đang bên bờ vực tan nát. Có nhiều gia đình vợ chồng cãi vã xảy ra mâu thuẫn thì khi làm bùa yêu sẽ giúp cho vợ chồng yêu thương nhau hơn, tránh được những đổ vỡ đáng tiếc.

Người làm bùa phải thông tuệ các sách cổ, phải biết giải quyết vấn đề từ giá trị cốt cán của con người, thông qua cảm nhận xuất phát tự nhiên từ con người thỉnh bùa để có thể biết yếu tố huyền bí từ nội lực cơ thể họ, từ đó, thầy bùa mới có thể chấn đoán chính xác các vấn đề và làm nên bùa chú phù hợp với yêu cầu của người thỉnh. Thầy tuyên bố thẳng thừng: “Tôi chỉ giúp cho những người nam nữ độc thân kém duyên hay vợ chồng có những khoảnh khắc không vui, chứ không bao giờ làm bùa chú cho những người đã từ bỏ gia đình đi với tình nhân hoặc phá hoại gia can người khác.

Sổ tay ghi mệnh uyên ương của Thầy Khương về những cặp đôi thầy đã từng se duyên, giúp đỡ.

Bùa yêu của thầy Hoàng Tiến Khương là những chiếc bùa yêu mang tính linh động, cấp bách. Chính vì thế nên bùa chỉ có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định. Sau khi được thỉnh bùa, nếu trai gái đã kết duyên với nhau, vợ chồng hàn gắn thì bùa yêu của thầy cũng tự nhiên sẽ hết hạn theo hiệu lực của bùa. Bùa yêu có tác dụng trợ giúp chứ không có tác dụng vĩnh viễn. Chính vì thế mà bùa yêu của thầy Khương giống như sợi dây gắn kết tình cảm chân thành, tự nhiên của hai người yêu nhau.

Để thỉnh được bùa yêu, người thỉnh cần đưa thông tin ngày tháng năm sinh để thầy Khương đối chiếu bản mệnh theo những sơ đồ, bí thuật làm bùa bằng chữ Nôm, Hán được truyền đời từ hằng trăm năm của gia tộc mình. Từ đó có sự suy tính dựa trên tính toán trù mệnh tuổi con người để tâu xuất lên bề trên nhờ ơn trên ban phát ơn cho uyên ương thành đôi. Quá trình tính toán được thầy nguyên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng.

Trong cuốn sổ tay lưu giữ những bản mệnh thầy Hoàng Tiến Khương đã từng se duyên cho các cặp đôi, có không ít người đến từ phía Nam xa xôi của đất nước như Hậu Giang, An Giang, Lâm Đồng. Tiếng lành đồn xa, uy tín và tuyệt kỹ làm bùa của thầy Khương đã được vang danh khắp nơi, là chỗ tìm đến của những bản duyên mệnh còn thiếu.

Những sợi tơ tình tốt đẹp được se duyên bằng bùa yêu

Chị Thanh Huyền, Hậu Giang, 25 tuổi dù sắp cưới nhưng bị người yêu lạnh nhạt, thờ ơ. Trong những lúc buồn bã vì chuyện hôn nhân không như ý, không muốn bỏ qua nhau khi vẫn đang còn tình cảm thương chồng, thương con; chị tìm tới thầy Hoàng Tiến Khương. Dù chỉ là sự nhờ cậy qua điện thoại, nhưng từ những thông tin chị Huyền cung cấp, thầy Hoàng Tiến Khương đã thỉnh ơn trên cho chị lá bùa gửi về. Chỉ trong thời gian ngắn, vợ chồng chị Huyền đã ngồi lại, trao đổi, hoá giải những ngờ vực của đôi bên và tình cảm vợ chồng thắm thiết lại như buổi ban đầu. Hay như trường hợp chị Hồ Tuyết Mai (41 tuổi ở Vinh, Nghệ An); chị Mai cho biết chị bị mất việc do dịch Covid-19 nên chị về nhà mẹ đẻ ở quê nghỉ việc trong thời gian công ty đóng cửa. Ở thành phố chỉ còn mình chồng chị làm việc, do cô đơn một mình nên chồng chị đã ngoại tình với một đồng nghiệp nữ tại cơ quan. Đau khổ, tuyệt vọng nhưng vì hạnh phúc gia đình, nhìn 2 đứa con còn thơ dại chị không nỡ buông tay. Nhiều lần níu kéo chồng, cả hai bên gia đình mặc sức khuyên ngăn nhưng anh chồng vẫn một mực dứt áo ra đi. Biết được sự linh nghiệm của thầy bùa Hoàng Tiến Khương, chị quyết tìm cho bằng được, sau khi biết hoàn cảnh của chị, thầy đã thi triển bùa thuật. Chị đặt trọn niềm tin nơi bùa của thầy, bởi lẽ chẳng còn cách nào để cứu vớt sự tan vỡ của gia đình nữa. Cả gia đình, dòng họ 2 bên đều ngỡ ngàng, sau đúng 21 ngày, chồng chị quay trở về, đón 3 mẹ con lên lại thành phố đoàn viên cùng nhau. Dẫu chị vẫn chưa có việc làm trở lại anh vẫn một mực vợ chồng gần nhau để cùng vun vén hạnh phúc gia đình.

Không những nổi tiếng với bùa yêu thầy Hoàng Tiến Khương còn nổi tiếng với các bùa cầu may mắn, cầu an…Được sự ưu ái của bề trên kết hợp với những kiến thức của mình thầy Khương  đã nắm được chìa khóa tâm linh của nhân loại và các trường lực tâm linh được tồn tại từ ngàn xưa trong vũ trụ , các yếu tố này có sự kết hợp , kết nối , liên hệ và cùng tương sinh tương thôi với nhau , để tạo thành một Thiên Cơ cho sinh hóa của vạn vật , vận hành miên viển không chấm dứt .Chính vì vậy những lá bùa do thầy Khương yểm có tác dụng trấn an tinh thần và thân thể của mỗi cá nhân, giúp gia chủ “ vạn sự như ý”.

Hình ảnh: thầy Khương đang xem mệnh cho khách phương xa tìm đến

Hình ảnh: Thầy Khương chia sẻ với những bạn trẻ tìm hiểu về văn hoá tín ngưỡng bùa yêu người Cao Lan

Những lá bùa của thầy Hoàng Tiến Khương đã giúp đỡ cho vô vàn hoàn cảnh, rất nhiều trường hợp đã được giúp đỡ. Sự linh nghiệm ấy đã vượt xa xứ Tuyên, làm cả nước đã biết đến. Có nhiều trường hợp là kiều bào ta ở hải ngoại cũng lặn lội trên hành trình dài để tìm đến nhờ giúp đỡ. Sau khi tìm hiểu kĩ các trường hợp thích đáng, thầy đều sẵn lòng cứu giúp và tất cả họ đã được viên mãn với ước nguyện của mình. Thầy Hoàng Tiến Khương xứng danh như một chân mệnh, ngày ngày giúp đỡ những người gặp khó khăn,  hoá diệu những đau khổ của con người bằng những lá bùa gắn kết yêu thương.

Địa chỉ của thầy Hoàng Tiến Khương:

Thôn Song Lĩnh, xã Lưỡng Vượng, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

SĐT: 036.634.6174  – 0942642112

https://www.facebook.com/Hoangtienkhuongtuyenquang

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img