Các thủ tục và điều kiện vay tiền online tại F88

Nhiều khách hàng mong muốn vay tiền qua mạng nhưng chưa rõ thủ tục vay tiền online có khó không, vay tiền online cần gì. Đừng quá lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp cho bạn tất tần tật mọi thắc mắc liên quan đến vay tiền online, để hạn chế những rủi ro không đáng có sau này nhé!

 1. Thủ tục vay online tại ngân hàng có khó không?

Hiện nay, vay tiền online đã dần trở thành một dịch vụ phổ biến ở Việt Nam. Do đó, không chỉ các đơn vị vay vốn, các công ty tư nhân mới phát triển loại hình này, mà ngay cả ngân hàng và ngân hàng nhà nước cũng đã bắt đầu triển khai các hình thức vay online.

Nhìn chung thì các ngân hàng nổi tiếng là có thủ tục rườm rà, phức tạp nên thủ tục vay online của ngân hàng cũng không hề đơn giản hơn là bao. Để bạn dễ hiểu, chúng ta cùng lấy một ví dụ cụ thể, khi đăng ký tại trang web của ngân hàng Sacombank thì bạn sẽ cần phải nhập những thông tin như sau:

 • Thông tin cơ bản của bạn: Bao gồm Họ và tên, danh xưng, giới tính, số điện thoại,..
 • Thông tin về nơi làm việc: Như tên công ty, số điện thoại liên hệ, địa chỉ,…
 • Thông tin về nhu cầu vay: Tức số tiền bạn cần vay, thông thường thì thủ tục vay online chỉ cho phép số tiền tối đa là 05 tỷ đồng.
 • Thông tin về mục đích vay: Bạn vay tiền với mục đích gì, chẳng hạn vay để mua xe ô tô hay vay vốn kinh doanh.
 • Nhập thông tin về mã số thuế.

Ngoài ra, Sacombank còn khảo sát về ngân hàng bạn muốn vay, bạn có muốn cung cấp thông tin chi tiết hơn, với mục đích tiết kiệm thời gian phê duyệt khoản vay hay không? Dù bạn trả lời có hay không thì thời gian cũng không thay đổi đâu, vì thủ tục vay tiền online này chỉ là bước cơ bản để ngân hàng tiếp nhận thông tin ban đầu của khách hàng mà thôi.

Nhiều người hiện nay vẫn chưa nắm được vay tiền online cần gì, thủ tục ra sao.

Sau đó, để vay được tiền thì bạn cũng phải trải qua các bước cung cấp hồ sơ, giấy tờ, chứng minh thủ tục như thông thường. Do đó, trước khi đăng ký bạn cần tìm hiểu thật kỹ vay online cần gì, có những yêu cầu gì phức tạp,…

Tiếp theo, chúng ta cùng xem thử vay tiền online cần gì để chuẩn bị và xem xét trước các bạn nhé!

 1. Điều kiện cần xem xét khi vay online

Thông thường, mỗi đơn vị cho vay khác nhau cũng sẽ có những quy định khác nhau về thủ tục vay tiền online, cũng như điều kiện áp dụng với từng đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, phần lớn các đơn vị đều có các điều kiện cơ bản, gần giống nhau, chẳng hạn như:

 • Điều kiện về quốc tịch: Phần lớn thủ tục vay online của các đơn vị chỉ chấp nhận khách hàng là công dân Việt Nam, ít có trường hợp người nước ngoài (có thể phát triển ở những dịch vụ sau này).
 • Điều kiện về độ tuổi: Thông thường thì thủ tục vay tiền online của các đơn vị thường quy định độ tuổi khách hàng từ 18-60 tuổi, Một số đơn vị (không nhiều) có kéo dài độ tuổi lên đến 70 tuổi / giới hạn ít nhất 21 tuổi.
 • Điều kiện về giấy tờ: Vay tiền online cần gì là một câu hỏi khá phổ biến. Nhìn chung, để vay online một cách nhanh chóng thì khách hàng chỉ cần có CMND hoặc CCCD hiện đang còn hiệu lực. Ngoài ra, một số đơn vị quy định thêm hộ khẩu nhưng không phải là thủ tục bắt buộc hay quan trọng.
 • Điều kiện khác: Thủ tục vay online của một số đơn vị có thể đính kèm vài điều kiện như thông tin liên lạc của người thân, yêu cầu chứng minh thu nhập hoặc điều bảng khảo sát giống Sacombank ở trên…

Bạn cần tìm hiểu vay online cần gì trước khi tiến hành đăng ký vay.

Nhìn chung, thủ tục vay tiền online của ngân hàng rất phức tạp, trải qua nhiều bước khó khăn khiến khách hàng mệt mỏi. Chưa kể, đội ngũ nhân viên của ngân hàng thường không có thái độ phục vụ tận tình, khiến khách hàng không ưa chuộng mà dần chuyển sang lựa chọn các dịch vụ vay online của các đơn vị vay vốn tư nhân.

Trong đó, F88 được đánh giá là đơn vị vay tiền nóng hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ thủ tục vay tiền online nhanh chóng. Để tiết kiệm thời gian, chúng ta cùng tìm hiểu một số gói vay online của F88 xem thử thủ tục vay online của đơn vị này có gì đặc biệt, khi đến F88 vay online cần gì các bạn nhé!

 1. Giới thiệu về các gói vay tiền online của F88

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ khách hàng vay online dễ dàng tại nhà nhưng không phải ngẫu nhiên mà F88 lại được ưa chuộng. Đơn vị này được đánh giá cao nhờ thủ tục vay online nhanh chóng, luôn nằm trong danh sách các địa chỉ vay online uy tín, đảm bảo nhất hiện nay.

Xuất hiện từ năm 2013, F88 nổi tiếng là công ty dịch vụ tài chính cá nhân hợp pháp, uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ vay online nhanh. Nếu chưa biết rõ vay online cần gì, đội ngũ nhân viên F88 sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng qua nhiều kênh như: website, fanpage, email và đặc biệt là hotline,…

F88 tung ra nhiều lựa chọn để phục vụ nhu cầu vay online của khách hàng.

Hiện tại, F88 đã tung ra hai gói dịch vụ khác nhau với thủ tục vay tiền online đơn giản, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, cụ thể là:

 • Gói 1: Vay 3 triệu – thời hạn 3 tháng. Trường hợp muốn vay để phục vụ nhu cầu dùng Tết và chưa muốn trả ngay thì gói vay này là dành cho bạn!
 • Gói 2: Vay 5 triệu – thời hạn 6 tháng. Thống kê cho thấy, nhiều khách hàng thường chọn thời hạn 6 tháng để giải quyết các khoản nợ khi vay online, do đó F88 đã tạo ra gói dịch vụ này nhằm hỗ trợ khách hàng, giúp họ thư thả hơn trong việc thanh toán.

Nhìn chung, thời hạn của khoản vay online tối thiểu 3 tháng và tối đa là 6 tháng, giúp khách hàng dễ dàng cân đo đong đếm, lựa chọn khoản vay online phù hợp với nhu cầu bản thân.

Ngoài ra, F88 còn hỗ trợ bạn vay theo nhu cầu bằng cách gói vay khác như: vay bằng ô tô, vay bằng xe máy, vay bằng di động, laptop,….

 1. Điều kiện và lãi suất vay online tại F88

Tại F88, mọi thông tin về điều kiện, thủ tục vay online đều được đề cập rõ ràng, minh bạch và chi tiết đến với khách hàng. Trước khi đăng ký, bạn không cần quan tâm vay tiền online cần gì vì đã có đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7.

Thủ tục vay tiền online được đánh giá là cực kỳ nhanh chóng so với các đơn vị khác.

Về điều kiện vay: Tại F88 điều kiện và thủ tục vay online vay rất đơn giản, chỉ cần bạn có các giấy tờ sau:

 • CMND hoặc CCCD (còn hiệu lực). Trường hợp kẹt quá có thể dùng Hộ chiếu để thay thế.
 • Cà vẹt/đăng ký xe máy

Về lãi suất: Hiện F88 hỗ trợ lãi suất vay tối đa là 13.2%/ năm (chưa tính các khoản phí khác). Đây là mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn, đã được đội ngũ của F88 nghiên cứu và đề xuất hoàn toàn dựa trên tình hình vay của khách hàng thực tế. Với mức lãi vay này, bạn chỉ tốn tầm 2.700 VNĐ/triệu/ngày là đã có thể vay được tiền rồi!

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã nắm được vay tiền online cần gì, cũng như các thủ tục vay online tại F88. Trong trường hợp có nhu cầu vay tiền online gấp, F88 chắc chắn là lựa chọn hợp lý dành cho bạn!

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img