Cổ phiếu Johnson & Johnson – mã cổ phiếu ấn tượng nên có mặt trong danh mục đầu tư

Cổ phiếu johnson & Johnson có gì hấp dẫn?

cổ phiếu Johnson & Johnson là một trong những mã cổ phiếu đang rất được “săn đón” ở thời điểm hiện tại do dự đoán khoản lợi nhuận sắp tới vào đợt chia cổ tức của mã này.

  • Trong khi các nhà phân tích dự đoán mức tăng trưởng EPS hàng năm 4%, chúng ta có thể có quan điểm lạc quan hơn, kỳ vọng JNJ sẽ đạt được mức tăng trưởng EPS khoảng 5% trong thập kỷ tới.
  • Nếu mức tăng trưởng EPS dự kiến trên thành hiện thực, chúng ta có thể thấy giá cổ phiếu đạt 219 USD vào cuối năm 2031, dẫn đến tổng lợi nhuận gần 7%, bao gồm cả cổ tức.
  • Với xếp hạng tín dụng AAA, cổ phiếu được khuyến nghị Giữ để hưởng lợi từ tăng trưởng cổ tức vượt mức trung bình 5 năm của JNJ là 5,92%.

Công ty gần đây đã bắt đầu tách bộ phận chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, hiện được gọi là Kenvue (KVUE), ra thành một công ty riêng để tập trung khai thác giá trị trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm và công nghệ y tế sinh lợi hơn. Mặc dù động thái này là một dấu hiệu tích cực có thể mang lại mức tăng trưởng tốt hơn một chút so với trong thập kỷ qua, giới chuyên gia nghi ngờ khả năng động thái này sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn thị trường cho công ty trong thập kỷ tới.

 Cổ phiếu Johnson & Johnson[/caption]

Chiến lược đầu tư mã cổ phiếu Johnson & Johnson

Thông tin thương vụ chia cổ tức Johnson & Johnson

– Giá cổ phiếu niêm yết: 147.03 USD (cập nhật 31/10/2023)

– Cổ tức: 1,19 USD/cổ phiếu

– Giá cổ phiếu (đòn bẩy 1:20): 7,35 USD

– Tỷ suất cổ tức: 415,28% với tỷ lệ ký quỹ 1:20

– Ngày chia cổ tức: 20/11/2023

Cổ phiếu Johnson & Johnson[/caption]

BÀI TOÁN LỢI NHUẬN CỔ TỨC:

Mua 1.000 cổ phiếu (giá 1,19 USD/cổ phiếu sau khi dùng đòn bẩy) nhận ngay 1190 USD cổ tức!

Nghĩa là bạn vừa nắm trong tay 1.000 cổ phiếu vừa được nhận 1190 USD tiền chia cổ tức vào ngày 20/11/2023 sắp tới.

Quý nhà đầu tư có thể tìm hiểu và sở hữu mã cổ phiếu ấn tượng này tại sàn giao dịch LEAP CM.

Leap CM là tên viết tắt của sàn giao dịch Leap Capital Markets, một sàn giao dịch mới thành lập theo số đăng ký 2023-00188 bởi Cơ quan đăng ký các công ty kinh doanh quốc tế, được đăng ký bởi Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính (FSRA). Sàn hiện đang cung cấp một môi trường giao dịch đặc biệt dành riêng cho khách hàng.

Hướng đi của sàn Leap CM là tiếp cận đến thị trường toàn cầu bằng cách năng động nhất. Khi đó những nhà giao dịch trên sàn sẽ nhận được những lợi ích mà chỉ sàn mới có thể cung cấp. Hiện nay, sàn cũng có đội ngũ hỗ trợ khách hàng làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng. Các trader có thể được giải đáp thắc mắc ở bất kỳ khía cạnh nào một cách kịp thời.

 

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img