Nguyễn Thị Nga – Thành công trong việc áp dụng công nghệ vào kinh doanh

Trên đời này làm gì có ph n xu, ch là h t biến mình tr lên xu xí và chưa biết cách làm đẹp cho bn thân mình thôi. Ph n mun đẹp thì nên đi Spa, làm Nail, thm chí là h chng cn làm gì, ch cn vui v, hnh phúc là h s đẹp. Ch Nguyn Th Nga đã lt xác để tr thành phiên bn hoàn ho nht ca bn thân.

Nguyễn Thị Nga năm nay 42 tuổi hiện đang sinh sống tại Hải Hà – Quảng Ninh. Chị đang kinh doanh online sản phẩm của công ty Yody White Phương Anh và điều trị da cho khách hàng tại nhà.

Trước đây da mặt chị rất xấu, có nhiều mụn, nám, tàn nhang, lỗ chân lông to và da không đều màu. Chị đã sử dụng rất nhiều sản phẩm nhưng kết quả không như mong muốn. Tình cờ một lần chị đã được một người cháu giới thiệu sản phẩm Yody White Phương Anh, cháu chị chia sẻ đã dùng dòng sản phẩm này và rất hiệu quả nên tôi đã tin tưởng và sử dụng.

Sau quá trình trải nghiệm, da mặt của chị cải thiện rõ rệt trở nên khỏe và đẹp hơn trước rất nhiều. Sau khi tự mình trải nghiệm sản phẩm nên chị quyết định kinh doanh dòng sản phẩm Yody White Phương Anh. Chị cảm nhận dòng sản phẩm này đảm bảo uy tín, chất lượng đã làm cho hàng triệu phụ nữ Việt trở nên xinh đẹp, trẻ trung và tự tin hơn.

“Tôi t tin mình đã la chn đúng sn phm vì không có li qung cáo nào chân thc bng s ci thin ca chính làn da ca mình. Tôi yêu sn phm tôi đang s dng, tôi yêu YODY WHITE Phương Anh. Chị Nga chia sẻ.

Hành trình đến với công ty Yody White Phương Anh thời điểm ban đầu không dễ dàng. Theo chị Nga, ở thị trường Việt Nam có rất nhiều các loại mỹ phẩm cạnh tranh rất khốc liệt. Vì muốn giúp nhiều phụ nữ Việt Nam có cơ hội tiếp cận dòng sản phẩm Yody White nên chị chú trọng vào việc phát triển kênh bán hàng online.

Doanh nhân Nguyễn Thị Nga chia sẻ thêm: Đ tn ti đến ngày hôm nay tôi luôn đặt uy tính lên hàng đầu và chăm sóc theo dõi khách hàng trong sut quá trình điu tr. Vì tôi tin Phương Anh tôi tin chính sn phm tôi đang kinh doanh vì chính bn thân và gia đình tôi đã s dng hiu qu ly li v đẹp thanh xuân cho rt nhiu ch em ph n. Tôi luôn đặt tâm mình vào khách hàng, để làm sao h có mt là da ưng ý và tr trung hơn. Cũng chính t nhng v khách này mi ngày tôi có thêm lượng khách mi và phát trin hơn. Tôi tht s hnh phúc và biết ơn công vic này để giúp tôi có th thay đổi tư duy, thay đổi cuc đời và giúp tôi có ngun kinh tế n định. Tôi s phát trin tng ngày doanh thu s cao hơn mi tháng để sau này gia đình và con cái có mt cuc sng đầy đủ và sung túc hơn. Và hơn na tôi mun chia s và truyn năng lượng đến tt c ch em ph n trên toàn quc đặc bit là m bĩm, sinh viên, đang mun có thêm thu nhp để lo cho gia đình và cho cuc sng. Hãy đến vi tôi, tôi s h tr và truyn nhng kinh nghim, tâm huyết, để giúp mi người có ngun thu nhp n định và cùng nhau xây dng h thng bn vng tăng doanh s và ngun thu nhp mi ngày mi đi lên mi phát trin.”

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img