Đỗ Thị Thanh – Khởi nghiệp thành công cần có cái tâm với nghề

Mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng là niềm vinh hạnh cũng như hạnh phúc đối với chị – một người luôn cống hiến hết mình với nghề…

Chị Đỗ Thị Thanh hiện tại đang sinh sống và làm việc ở Lai Vung Đồng Tháp và được sinh ra và lớn lên ở Nam Định. Trước đây chị từng làm chủ một salon tóc và xăm thẩm mĩ, tuy nhiên sau đó thì chị theo chồng về quê chồng mở một tiệm spa chăm sóc tóc và da ở chân cầu Lai Vung.

Trong lúc làm salon và xăm thẩm mỹ, chị tiếp xúc với rất nhiều khác hàng và biết rõ, hiện nay làm đẹp là xu hướng của tất cả mọi người, vì ai cũng muốn đẹp để tự tin xuống phố cả. Chính vì vậy, chị luôn trao dồi kỹ năng và cô gắng trong công việc mỗi ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và các dịch vụ chất lượng hơn.

Tuy nhiên, có những lúc không phải chị muốn là được, vì để có những sản phẩm tốt và làm đẹp ổn cho khách hàng, chị luôn phải tự thân lấy mình ra làm thí nghiệm cho các sản phẩm mới mà chị tìm về. Có những lúc, các sản phẩm này sử dụng không có mấy hiệu quả làm chị rất buồn, nhưng mà khi chúng tác hại lên không mặt chị, chị càng nhịn không được trách nhà sản xuất mỹ phẩm đó chỉ vì tiền mà không tiếc tất cả và cảm thấy may mắn vì đã khồng để khách chị thử sản phẩm đó trước.

Chính vì thế, độ uy tín của chị trong ngành spa của chị trong khu vực ngày càng lên, lượng khách đến ngày càng đông vì họ biết các sản phẩm từ spa chị đều rất chất lượng.

Theo chị Đỗ Thị Thanh chia sẻ: “Sự tin tưởng của khách hàng là động lực để tôi vững bước và không ngừng cố gắng tìm các sản phẩm tốt để giúp các khách iu của mình ngày càng đẹp hơn.”

Gần như mọi thứ như được đến đáp theo mong ước của chị, khách đến ngày càng đông và nguồn khách ngày càng ổn hơn trước rất nhiều khi về Đồng Tháp lập nghiệp, chị sẽ ngày càng cố gắng để trở thành tiệm Spa uy tín cao trong khu vực để các chị em muốn yêu thích làm đẹp thì có thể ghé chỗ chị mà khồng cần chạy ra xa tới các thành phố lớn.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img