Nguyễn Thị Lệ – Thay đổi cuộc sống nhờ làm đẹp

Cuộc sống của Nguyễn Lệ thay đổi rất tích cực kể từ khi cô quyết định đi theo con đường làm đẹp. Nhiều người biết đến tài năng là cái tâm trong nghề của cô, chính vì vậy mà nhiều khách hàng luôn nhắc đến cái tên Nguyễn Lệ mỗi lần giới thiệu dịch vụ cho ai đó.

Thay đổi cuộc sống

Nguyễn Thị Lệ hiện đang sinh sống và làm việc tại Tân Long, Phú Giáo, Bình Dương. Cô đang làm việc tại spa Loan Bàu Bàng, Bình Dương, công việc chính là chuyên về điều trị da và phun xăm thẩm mỹ.

Trước khi tham gia vào lĩnh vực thẩm mỹ, Nguyễn Lệ từng làm kinh doanh tự do và làm bên ngành giầy da. Với mong muốn thay đổi cuộc sống, có một bước tiến mới vững mạnh hơn trong tương lai, Nguyễn Lệ đã quyết định chuyển sang làm chuyên sâu về ngành làm đẹp, chăm sóc da.

Nguyễn Lệ cho rằng, không có tài năng vĩ đại nào thiếu đi được ý chí mạnh mẽ cũng như không có thành công nào tự dưng mà đến. Chính vì vậy, để có thể tạo dựng một cuộc sống mới tốt đẹp hơn, Nguyễn Lệ đã quyết tâm vượt qua tất cả khó khăn, vất vả, luôn sống có trách nhiệm và ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Thành công dựa vào chất lượng

“Yếu tố để sự nghiệp của tôi có thể phát triển như ngày hôm nay chính là sự tin tưởng của khách hàng, công nghệ và sản phẩm đạt chất lượng. Tôi luôn cố gắng hết mình mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp mới lạ và hiệu quả nhất, đổi lại, khách hàng cho tôi sự hài lòng của họ và đó chính là điều khiến tôi hạnh phúc nhất”. – Nguyễn Lệ chia sẻ.

Nguyễn Lệ luôn tin rằng mình đang đi đúng hướng và đây là sự lựa chọn đúng đắn nhất đối với cô. Minh chứng là có rất nhiều khách hàng khi được hỏi điều trị và chăm sóc da ở đâu thì đều nhắc đến tên Nguyễn Lệ.

Trước rất nhiều những đơn vị cạnh tranh khác, yếu tố để tên tuổi của mình đến gần hơn với quý khách hàng chính là ở cái tâm và chất lượng làm dịch vụ. Những đóng góp, phản hồi từ khách hàng đều được Nguyễn Lệ đón nhận để ngày một phát triển hoàn thiện về dịch vụ làm đẹp của mình.

Định hướng, mục tiêu

Với một vị trí vững chắc trong lòng khách hàng như thời điểm hiện tại, Nguyễn Lệ vô cùng tự hào và hạnh phúc. Đó cũng chính là động lực lớn giúp cô tiếp tục cố gắng và cống hiến nhiều hơn cho ngành làm đẹp.Cô luôn cố gắng hết mình để ngày càng nâng cấp dịch vụ, đặt cái tâm, sự nhiệt huyết vào ngành spa, làm đẹp.

Mục tiêu năm tới, Nguyễn Lệ mong muốn sẽ có thể đầu tư một spa lớn dành cho riêng mình, đầu tư nhiều thiết bị để phục vụ khách hàng, xây dựng thương hiệu vững chắc cho bản thân và áp dụng những công nghệ mới tiên tiến nhất để làm đẹp cho tất cả mọi người.

Chính sự tin tưởng, ủng hộ lâu dài của quý khách hàng là động lực giúp Nguyễn Lệ cố gắng hơn từng ngày. Cô càng thêm có tinh thần học hỏi nhiều hơn nữa để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img