Khởi nghiệp ở độ tuổi U40 : Có thực sự Khó khăn và thử thách.

Chị Lê Minh Tuyết được biết đến là nhân viên văn phòng tại TVQGVN, là HLV Yoga của một Trung tâm yoga lớn nhất TP Hà Nội, đồng thời chị có một CLB yoga gần nhà với gần 100 học viên và nhiều hợp đồng PT riêng, với công việc tốt, mức lương tương đối cao ổn định, Tuy nhiên ở độ tuổi U40 Chị Lê Minh Tuyết vẫn bỏ tiền khởi nghiệp trước sự ngăn cản của mọi người xung quanh. 

Sinh năm 1981, so với mặt bằng của cộng đồng khởi nghiệp, Chị Minh Tuyết không còn trẻ. Mặc cho nhiều người nghĩ thế. Đó là lý do vì sao gia đình và bạn bè đều can ngăn quyết liệt khi chị quyết định sang ngang và bắt tay vào kinh doanh online mặc dù lúc cuộc sống đang thảnh thơi và ổn định. Nhưng không mấy ai biết sau đợt dịch hoành hành, không chỉ riêng chị Minh Tuyết mà rất nhiều người bắt tay vào để kinh doanh vừa theo đuổi đam mê, vừa làm chủ kinh tế trong mọi hoàn cảnh.

Người ta thường nói “Trong cái khó ló cái khôn” thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 rồi 16. Ở nhà ngoài những giờ luyện tập và dạy yoga online là một khoảng thời gian trôi qua đằng đẵng, chậm chạp và bức bối.  Sự trì trệ của bản thân khiến mình cảm thấy ngột ngạt. Vốn là người năng động hoạt bát, không thể ngôi yên một chổ chị Minh Tuyết quyết định cần phải tái tạo lại năng lượng cho chính mình! Mình cần phải làm gì đó mới mẻ! cần phải làm một cái gì đó để kiếm thêm thu nhập.

“Ý nghĩ đó thôi thúc khiến mình trăn trở mỗi ngày, mình nói chuyện với người thân, bạn bè, đồng nghiệp… Ai mình cũng đem trăn trở đó ra để trao đổi, chỉ để mong một ai đó VẠCH ĐƯỜNG CHỈ LỐI, TẶNG CHO MÌNH MỘT Ý TƯỞNG, CẦM TAY CHỈ VIỆC — chỉ cần một ý tưởng thôi, mình sẽ tin và làm theo”: Chị Minh Tuyết đầy quyết tâm khẳng định.

Và thật may mắn vì chị đã gặp được CEO Hường Nguyễn – một trong những nhà sáng lập công ty Nex Pharma đúng người, tìm được đúng sản phẩm mà mình mong muốn, CEO Hường Nguyễn đã giới thiệu về sản phẩm Dầu gội dưỡng sinh Thấu Liêu Thang, sau khi sử dụng thử trong vòng một tháng và thấy kết quả quá tuyệt vời, mình bị mê đắm ngay bộ dầu gội này. Và mình đã tìm được chân ái cho bước ngoặt mới, sau khi trao đổi với CEO Hương Nguyễn và CEO Trang Ngô của Nex Pharma được hướng dẫn, đào tạo bài bản về sản phẩm, về kinh doanh, về công thức ra đơn 24h về chiến lược. Minh đã đạt được một kết quả tuyệt vời và mình quyết định gia nhập Nex Pharma với vị trí là Giám đốc kinh doanh vùng.

Hơn mười năm ngót nghét bén duyên với ngành nhân sự và công việc Yoga, bắt đầu từ năm 2021, người phụ nữ U40 muốn bứt phá khỏi cái vòng của an toàn. Kinh nghiệm thương trường cho chị một cái nhìn toàn diện về mặt bằng và hướng đi đúng đắn, tìm đúng người đúng thời điểm và nhất là chọn đúng mặt hàng kinh doanh để theo đuổi đam mê.

“Đang yên ả bước ra startup đúng là một cú sốc. Khi nghe mọi người nói khởi nghiệp 90% thất bại thì tôi càng run. Nhưng có lẽ vì đam mê quá lớn nên tôi đã không chùn bước”, chị trải lòng.

Nhưng chị tin chắc rằng Là một giáo viên Yoga, chuyên chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp cho các chị em nên việc lựa chọn sản phẩm ăn, uống hay các sản phẩm làm đẹp để giữ được hình thể cân đối từ vovs dáng làn da , mái tóc từ trong ra ngoài với mình rất kĩ lưỡng. tuy nhiên do thời gian gần đây mình hay căng thẳng nên việc tóc bị rụng và sơ gãy là điều không tránh khỏi và lựa chọn dùng dầu gội đầu dưỡng sinh Thấu Liêu Thang thì mái tóc của mình đã được cải thiện rất nhiều. Tóc mềm mượt, giảm đến 99% gãy rụng, tóc mọc lên nhiều hơn và đen hơn. Bây giờ chị đi đâu cũng khoe thích tóc của mình lắm, bồng bềnh, bóng mượt và rát sảng khoái.

Qua câu chuyện thực tế của chính mình, ở độ tuổi không còn trẻ trung như các bạn trẻ nhưng mình vẫn thử sức và mình cũng nhắn nhủ với các bạn “hãy thử sức trong mọi việc, đừng lo sợ một điều gì cả, nếu có một ai đó chia sẻ với bạn một cơ hội công việc làm thêm thu nhập, trước tiên hãy cảm ơn họ và đồng ý, rồi lập kế hoạch, tự hỏi mình có mong muốn gì? mình có làm được không? Và hãy học theo những người thành công, hãy cứ sống và làm việc hết sức mình, cháy với đam mê, khát vọng lớn và quyết tâm theo đuổi. Hãy biến mình trở thành người xuất sắc nhất trong công việc”.

Với việc kinh doanh dầu gội Thấu Liêu Thang đã mở ra cho mình một cơ hội được hoàn thiện bản thân, được bứt phá để trở thành một con người mới, mình có công việc đầy thách thức và cơ hội, mình được giao lưu, gặp gỡ và học hỏi những con người thành công trong xã hội để trở thành một người thành công nhất mà mình mong muốn. Mọi thứ mới chỉ là bắt đầu. Nhưng tất cả đều cần một sự bắt đầu có cảm hứng như thế.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img