“Vua chơi lan, quan chơi trà”: thú vui xưa vẫn trở thành câu chuyện kinh doanh tinh tế của thời đại 4.0

Sau những ngày dài bị gián đoạn bởi dịch bệnh, thị trường lan đã ấm dần lên trong thời gần đây. Vừa qua, ca sĩ Lâm Hùng cũng như Vườn lan Thiên Phúc tại Trảng Bom đã có một buổi giao dịch thú vị và thành công với ki lan Bạch Tuyết.

Buổi giao dịch tại vườn lan Thiên Phúc rất thoải mái và hứng khởi. Ca sĩ Lâm Hùng là một trong những nghệ sĩ có niềm đam mê lan rất đặc biệt. Anh cho biết, sau thời gian dịch bệnh kéo dài, giá lan không cao vút và có nhiều yếu tố “ảo” như trước nữa, không còn khiến nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Cho đến thời điểm hiện tại thị trường lan dần đi vào ổn định, những buổi giao dịch cũng trở nên nhẹ nhàng hơn, chủ yếu tập trung vào việc chia sẻ kinh nghiệm chăm lan, cũng như thưởng hoa của những tâm hồn đồng điệu, cùng chung đam mê và sở thích với loại hoa vương giả, đầy cao sang.

Ca sĩ Lâm Hùng luôn theo sát thị trường và chăm lan rất công phu. Anh phấn khởi về thị trường lan trở nên lành mạnh và có tiềm năng hơn sau những ngày dịch bệnh, hậu quả để lại ảnh hưởng đến cục diện của nền kinh tế dần dần khắc phục. Khi quay trở lại với đời sống bình thường mới, thị trường lan cũng dậy sóng, sôi động trở lại, những người chơi lan lại được tiếp thêm tinh thần mới. Vườn lan Thiên Phúc của ca sĩ Lâm Hùng đã mở màn, khởi động để các anh em chơi lan có một buổi giao dịch ấn tượng, ca sĩ Lâm Hùng cũng rất vui khi có một buổi giao lưu ấm áp này.

Vườn lan Thiên Phúc của ca sĩ Lâm Hùng là một trong những vườn lan rất uy tín tại Trảng Bom, rất có tâm với ngành nghề, anh mong muốn phát triển thị trường lan cùng các anh chị em yêu lan trong thời gian tới, thế nên ca sĩ Lâm Hùng và vườn lan Thiên Phúc rất tích cực chia sẻ những thành quả đã đạt được.

Như chúng ta đã biết, lan là loại hoa cao sang, theo quan niệm xưa loài hoa này chỉ dành cho các bậc vương giả. Vẻ đẹp thanh tao, mùi thơm quyến rũ của các loại lan đã làm mê mẩn biết bao tâm hồn lãng mạn. Và ngày nay thú chơi lan không phải là  “độc quyền” của giới thượng lưu quý tộc nữa, mà ngược lại là thú chơi tao nhã, đam mê của nhiều người, thuộc mọi tầng lớp trong xã hội. Hơn hết cũng chính sân chơi này đã đem đến nhiều câu chuyện kinh doanh thú vị.

Đối với ca sĩ Lâm Hùng, bên cạnh việc kinh doanh thì niềm vui khi tìm đến với lan đã thật sự ngấm sâu lúc nào không hay, chính vì thế luôn đặt tâm thế của người thưởng lan lên hàng đầu, tuy việc giao dịch lan giá không cao nhưng thị trường lan thật sự ấm lên, chính là tín hiệu tốt để khẳng định thành quả của Lâm Hùng cũng như những anh em chơi lan cùng nhau nỗ lực. Với sự kiện vườn lan Thiên Phú của Lâm Hùng vừa mới giao dịch xong ki lan Bạch Tuyết, được chăm từ hoa lan Bình Phước đã mở đầu thành công cho một năm 2022 rực rỡ của thị trường lan sắp tới.

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img