Hoàng Thị Lan – Gửi trọn niềm tin vào đam mê làm đẹp

Bằng chính tài năng và niềm đam mê của mình với ngành làm đẹp, Hoàng Thị Lan đã quyết tâm theo đuổi đến cùng để có được thành công như ngày hôm nay.

Trước đó chị đã trải qua nhiều công việc nhưng vẫn không có gì đặc biệt, cuộc sống không khá hơn nên chị muốn thay đổi để có công việc khác ổn định hơn, rồi chị quyết định theo đuổi với đam mê của mình.

Yêu thích ngành làm đẹp từ rất lâu, chị Lan luôn mong muốn được sử dụng đôi bàn tay của mình để có thể làm đẹp cho bản thân mình và cho các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, chị đã quyết định lựa chọn nghề spa để gắn bó và phát triển.

Ngành nghề nào cũng vậy, để kinh doanh thành công cần am hiểu kiến thức ở lĩnh vực đó. Với ngành spa, thẩm mỹ để kinh doanh thành công nhất định bạn cần có vốn kiến thức nhất định về chuyên môn như:  nguyên lý, kỹ thuật massage; hiểu biết cấu trúc da, cơ chế hoạt động nội tại dưới các lớp biểu bì; công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay; phương pháp làm đẹp mới nhất…Vì vậy chị luôn luôn học hỏi và trao dồi kiến thức để ngày một hoàn thiện bản thân hơn.

Chị Lan chia sẻ: “Con đường mà tôi đang đi là do tôi đã chọn, sẽ có lúc khó khăn và chông gai nhưng quan trọng là cách tôi vượt qua như thế nào để có được hoa thơm trái ngọt. Sứ mệnh của tôi là trao đi giá trị và giúp chị em ngày thêm xinh đẹp, có lẽ vì vậy mà tôi đang rất hạnh phúc với sự tin yêu của khách hàng và với công việc hàng ngày của mình”.

Với lòng nhiệt huyết, niềm say mê với nghề, Chị Lan hi vọng sẽ được cống hiến nhiều hơn nữa với ngành làm đẹp. Mong rằng trong tương lai, Chị Lan sẽ phát triển sự nghiệp hơn nữa, gặp gỡ được nhiều chị em để cùng nhau làm đẹp, tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img