Dương Bùi Thuỷ Tiên – nỗ lực và không ngừng học hỏi để thành công

Từng bị nám và tiếp xúc với nhiều chị em bị nám da mong muốn được làm đẹp. Vì vậy  Dương Bùi Thuỷ Tiên luôn ấp ủ mong muốn tự làm đẹp cho bản thân và mọi người với sự uy tín và chất lượng tốt nhất.

Chia sẻ về cơ duyên đến với nghê, chị nói “Trước khi học về ngành làm đẹp mình có làm về bảng hiệu quảng cáo, kinh doanh mỹ phẩm. Rồi dần chị thấy nhu cầu về làm đẹp của phụ nữ hiện đại cũng khá cao nên quyết định học hỏi và mở rộng kinh doanh với mục tiêu giúp cho chị em phụ nữ ngày càng trẻ đẹp hơn.”

Chị mong muốn mình sẽ học hỏi những công nghệ cao điều trị nám có hiệu quả cao, để phục vụ cho mọi người có làn da trẻ hóa, xinh đẹp. Chị luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi để nâng cao tay nghề cững như công nghệ, chuyên môn nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

 Chị chia sẻ: “mình nghĩ bản thân rất may mắn được gia đình ủng hộ và khách hàng tin tưởng trong khi có rất nhiều mặt hàng và dịch vụ cạnh tranh ngoài thị trường. Mình muốn với thương hiệu hiện tại sẽ giữ vững và phát triển hơn trong kinh doanh, trau dồi thêm nhiều kiến thức, công nghệ mới, để điều trị nám cho mọi người.

Sự tin yêu của khách hàng, Thành quả đạt được sau mỗi ca điều trị cho khách chính là động lực to lớn nhất đối với chị. Giúp chị vượt qua mọi khó khăn, mệt mỏi trong công việc mà phấn đấu.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img