Trần Thị Tỉnh – Nghề làm đẹp đã chọn tôi

Trần Thị Tỉnh là một cô gái xinh đẹp theo đuổi đam mê của mình với cái tâm và cái tầm đã giúp cô từng bước đi đến thành công và sự ổn định.

Cô hiện đang thành công khi kinh doanh mỹ phẩm và nước hoa. Vốn có đam mê về lĩnh vực làm đẹp từ khi còn nhỏ, nên khi học xong là cô liền theo đuổi nghề. Hiện tại cô đang chuẩn bị khai trương spa làm đẹp đáng ngưỡng mộ.

Để đạt được thành quả trên con đường mình đã chọn, Cô đã phải trải qua nhiều vấp ngã và tổn thương. Để vượt qua những điều này, cô chỉ biết chú tâm làm nghề, tìm cho mình một hướng đi đúng đắn, nuôi dưỡng đam mê với nghề và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Cô rất vui vì được sống trọn với đam mê, làm những gì bản thân mình yêu thích.

Cô chia sẻ: “Hằng ngày nhìn khách hàng tới với vẻ mặt âu lo, buồn bã vì bị những vấn đề về da mụn, nám, tàn nhang, sẹo rỗ…. mình cảm thấy bản thân mình nên làm một cái gì đó để giúp đỡ họ. Vì trước kia ngay bản thân mình cũng bị những vấn đề đó, nhưng sau khi học và tìm hiểu về ngành làm đẹp thì mình đã áp dụng được cho bản thân, khiến mình đẹp hơn, còn giúp được cho những người thân yêu bên cạnh cải thiện làn da và cả những khách hàng “trước lạ sau quen”. Từ đó cái con đường này gắn bó ngày càng sâu đậm với tôi, giống như có câu “ nghề chọn mình”. “

Nếu hỏi đến yếu tố nào để cô có được ngày hôm nay thì chắc bởi vì đam mê, vì tình yêu với cái đẹp và mình đồng cảm với những chị em gái đang bị những vấn đề về da mà chưa tìm được biện pháp đúng để điều trị, cũng như chưa tìm được phát đồ cho tình trạng của mình. Điều đó đã khiến cô trăn trở và phấn đấu không ngừng để ngày đêm tìm tòi học hỏi những phương pháp, kỹ thuật điều trị, chăm sóc da tốt nhất, phù hợp nhất với từng khách hàng.

Bản thân cô thấy thật sự rất may mắn khi đi theo con đường này. Với đam mê của mình thì cô sẽ cố gắng phát triển thương hiệu của ngày càng vươn xa hơn. Không ngừng trau dồi kiến thức, bổ sung, học hỏi từ các thầy cô anh chị đi trước.

Chia sẻ định hướng phát triển trong tương lai cô tâm sự: “Với thương hiệu hiện tại tôi sẽ phát triển hơn. Mục tiêu sẽ mở một hệ thống spa hơn mười chi nhánh ở nhiều khu vực và phát triển spa ngày càng lớn mạnh hơn. Xin cảm ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và luôn ủng hộ mình.”

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img