Vũ Thị Nhiệm – Bảo vệ nét đẹp tuổi xuân

Những lo toan bộn bề của cuộc sống, gia đình và sự nghiệp khiến nhan sắc người phụ nữ ngày càng giảm sút. Chính vì vậy, Vũ Nhiệm đã tự mình học hỏi, tìm hiểu để có thể giúp các chị em tân trang nhan sắc, để bảo vệ và lưu giữ nét đẹp tuổi xuân.

Gìn giữ nét xuân

Vũ Thị Nhiệm hiện đang hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da. Tên tuổi cô được biết đến với tài năng bảo vệ sự tồn tại về nhan sắc, chăm sóc và điều trị các bệnh lý về da, đem đến vẻ đẹp tươi mới như tuổi xuân thì.

Với đam mê từ khi còn nhỏ, sau khi học xong, Vũ Nhiệm đã quyết định sẽ theo đuổi nghề mà không cần toan tính. Cô cũng từng làm thêm dịch vụ áo cưới nhưng nhận thấy người phụ nữ bây giờ cần sự tự tin, giữ lại thanh xuân, cần được bảo vệ sắc đẹp đã thôi thúc Vũ Nhiệm đầu tư tâm trí, sức lực với nghề.

“Trước kia, tôi rất tự ti về bản thân bởi tôi nghĩ mình là người phụ nữ không đẹp, không hoàn hảo, không giỏi. Chỉ vì nghĩ mình xấu nên tôi đã cố gắng và theo đuổi nghề làm đẹp. Bây giờ thì tôi rất tự tin về bản thân. Để có thành công như ngày hôm nay, để được sự tin tưởng của khách hàng cũng là do tôi tìm được liệu trình điều trị và sản phẩm tốt nên được khách hàng tin dùng”. – Vũ Nhiệm chia sẻ.

Lựa chọn đúng, dám dấn thân

Vũ Nhiệm chia sẻ: “Bên cạnh những cống hiến mà tôi đã và đang làm thì con đường sự nghiệp trong ngành làm đẹp của tôi còn có đôi phần may mắn. Tôi luôn được khách hàng ủng hộ và tin tưởng dù nhiều lúc gặp khó khăn, thử thách. Đó chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi”.

Tin rằng bản thân lựa chọn đúng nghề, đi đúng hướng, Vũ Nhiệm dám dấn thân, cống hiến hết mình cho sự nghiệp làm đẹp. Cô mong muốn chính mình là nguồn cảm hứng, là động lực để chị em đầu tư cho nhan sắc, để bảo vệ sức khỏe làn da và trở nên đẹp hơn mỗi ngày.

Vũ Nhiệm là một người dám nghĩ, dám làm, trước bất kỳ một sự việc gì, cô đều cống hiến hết mình bởi với cô, dù có thành công hay thất bại thì cô cũng sẽ không hối tiếc bởi đã làm hết sức. Vũ Nhiệm vẫn đang cố gắng học hỏi, trau dồi mỗi ngày để đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hướng đến vẻ đẹp tương lai

Mục tiêu sắp tới, Vũ Nhiệm sẽ tiếp tục học hỏi và nâng cao những kỹ thuật mới nhất, tốt nhất để đem lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như bắt kịp xu hướng làm đẹp, sẽ làm chủ một hệ thống spa và cung cấp các mỹ phẩm an toàn.

Vũ Nhiệm mong muốn đầu tư sức lực hơn nữa vào sự nghiệp thẩm mỹ, được cùng chị em làm đẹp, được cung cấp những dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất tới các chị em. Đặc biệt hơn là Vũ Nhiệm vẫn chăm chỉ cập nhật những công nghệ hiện đại, tân tiến nhất để bắt kịp xu hướng làm đẹp trong nước và cả quốc tế.

Trong sự nghiệp của mình, Vũ Nhiệm không chỉ chạy theo kịp với xu hướng thị trường mà cô còn tiến tới đi trước cả xu hướng, tự mình sáng tạo và nghiên cứu công thức, kỹ thuật chăm sóc da để phù hợp với ngay cả những làn da nhạy cảm nhất.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img