Nguyễn Thị Thương – luôn đổi mới và học hỏi để thành công

Từng tiếp xúc với ngành làm đẹp và rất nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Với Thương, để tồn tại trong thị trường làm đẹp, điều quan trọng cũng chính là chìa khóa vàng để thành công chính là cái tâm làm nghề.

Nắm bắt cơ hội

Nguyễn Thị Thương trước kia từng làm về phun xăm và nail, nhận thấy được nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, cô quyết định nhanh tay nắm bắt cơ hội, lấn sân qua lĩnh vực chăm sóc da.

Khi chuyển sang công việc làm đẹp, Thương nhận ra: “Tôi thấy công việc tốt hơn trước nhiều và tăng thu nhập rất cao. Một phần do tôi được ủng hộ từ những khách làm nail từ trước, nhưng song song đó chính là cái tâm tôi đặt vào mỗi lần làm đẹp cho khách”.

“Theo xu hướng bây giờ là mọi người đều muốn được chăm sóc sắc đẹp, nếu muốn kinh tế ổn định và muốn được phát triển nghề mà mình đam mê và yêu thích thì bản thân tôi phải nỗ lực hết mình, học hỏi nhiều kinh nghiệm từ bác sĩ, dược sĩ và đàn anh, đàn chị trong lĩnh vực làm đẹp”. – Thương chia sẻ thêm.

Động lực làm nghề

Dù làm bất kì dịch vụ gì, dù là làm phun xăm, nail hay chăm sóc sắc đẹp thì với Thương, động lực lớn nhất chính là làm cho khách hàng đẹp lên mỗi ngày, họ vui vẻ và hài lòng sau mỗi lần đến với spa của cô.

“Khi có được động lực và niềm tin của khách hàng thì tôi không muốn dừng lại ở đó mình muốn đi sâu hơn nữa. Tôi càng thêm động lực và đam mê tìm tòi, khám phá những dịch vụ tối tân nhất, hiện đại nhất để mang về làm cho khách hàng của mình”. – Thương nói.

Xung quanh có rất nhiều đối thủ trong ngành spa nhưng Thương may mắn và lợi thế hơn khi bắt đầu làm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, cô đã được rất nhiều khách hàng cũ từ dịch vụ làm nail ủng hộ. Nhưng không vì thế mà cô ỷ lại, Thương vẫn sẽ cố gắng trau dồi từng ngày, học hỏi nhiều hơn nữa để nâng cao tay nghề, phát triển sự nghiệp một cách uy tín và vững mạnh.

Tương lai rộng mở

Hiện tại, spa của Thương đang hoạt động rất tốt, tuy chưa được gọi là hoạt động lớn mạnh nhưng có sức bền. Thương vẫn đang tiếp tục học hỏi, áp dụng phương pháp mới và về sẽ mở rộng thêm spa của mình.

Với thương hiệu Spa hiện tại, cô  hy vọng sẽ càng ngày phát triển hơn trong dịch vụ làm đẹp và chăm sóc khách hàng. Cô luôn cố gắng hết mình để ngày càng nâng cấp dịch vụ, đặt cái tâm, sự nhiệt huyết vào ngành spa, làm đẹp.

Chính sự tin tưởng, ủng hộ lâu dài của quý khách hàng giúp Thương càng thêm có tinh thần học hỏi nhiều hơn nữa để phục vụ cho khách hàng tốt nhất. Spa luôn đặt tiêu chí mang đến cho khách hàng có vẻ đẹp tự nhiên khi bước ra đường mà không cần trang điểm hay che khuyết điểm.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img