Võ Thị Kim Phượng: Phụ nữ hãy luôn là chính mình với những khát vọng thành công

Không được may mắn như bao bạn trẻ khác, Kim Phượng phải tự lập từ  rất sớm để theo đuổi đam mê và luôn khao khát thành công.

17 tuổi Kim Phượng xa gia đình vào Sài Gòn lập nghiệp, cuộc sống nơi phố thị nhiều bỡ ngỡ nhưng dần rồi cũng quen, cô bắt đầu từ những công việc bình thường, lao động giản đơn và tích lũy tiền để có thể theo học một nghề nghiệp mà bản thân yêu thích.

Hành trình để có được đủ số tiền chẳng đơn giản, Kim Phượng bắt đầu với việc học từ những người xung quanh, lân la đi làm công cho nhiều tiệm nhỏ để học hỏi. Kim Phượng quyết tâm cao độ và dù khổ cực hay khó khăn cô vẫn kiên định với công việc, để có thể đạt được mục tiêu đề ra từ lúc ban đầu.

Cô nhớ lại khoảng thời gian cực kỳ khó khăn, thậm chí phải rơi nước mắt nhưng vẫn cố gắng chịu đựng, bởi vì muốn theo đuổi đam mê thì chắc chắn phải có những hi sinh xứng đáng.

Thế nên thành quả của những trái ngọt ngào cũng đã đến lúc thu hoạch, không chỉ bản thân ngày càng tự tin hơn, đẹp hơn, mà Kim Phượng đã lan tỏa đến nhiều phụ nữ thông điệp hãy luôn trân trọng bản thân, hãy luôn hoàn thiện mỗi ngày. Thật sự đến thời điểm hiện tại, Kim Phượng cảm thấy may mắn vì đã chạm đến sự mệnh mà bản thân từng mơ ước.

Vừa qua tại Phú Quốc Kim Phượng đã chinh phục BGK vượt qua các thí sinh trở thành hoa khôi Đảo Ngọc ngành làm đẹp 2020. Bởi tấm lòng nhân ái, cùng với vẻ đẹp tâm hồn Kim Phương đã ghi dấu ấn vô cùng ấn tượng tại đêm gala. Đây là giải thưởng vô cùng cao quý và càng khẳng định được sự sáng suốt của BTC dành cho sự nổ lực cố gắng cùng với trái tim nhân ái của cô.

Hành trình của mỗi người sẽ đến lúc nở hoa, bên cạnh nỗ lực của chính mình, Kim Phượng đã được rất nhiều quý nhân giúp đỡ, cô đã thu thập nhiều bài học kinh nghiệm quý giá.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img