Lãnh đạo thương hiệu ngũ cốc Beone tậu xế xịn

Có xe xịn là niềm ao ước của rất nhiều người nhưng làm thế nào để có được nó bằng chính thành quả lao động của mình, đây chính là câu trả lời cho các anh chị em.

Vừa qua 3 leader của thương hiệu ngũ cốc Beone đã tổ chức buổi tiệc nhận xế hộp gây sốt cộng đồng mạng khi lần lượt tậu 3 chiếc xế siêu “xịn xò”  Maybach S450, GLC 4Matic 300, GCL 200.

Có thể nói kinh doanh online là cụm từ không còn xa lạ với các anh chị em ở hiện tại. Nhưng nhiều người tại Việt Nam vẫn khó tin khi thấy người khác thành công và giàu có khi kinh doanh online. Chính vì vậy các thủ lĩnh thương hiệu Beone vừa qua đã chứng minh được sự bứt phá của mình sau những tháng ngày lao động.

Là 1 thương hiệu về chăm sóc sức khỏe bằng những hạt ngũ cốc dễ kiếm trong tự nhiên mà từ nhiều đời nay ông bà ta ai ai cũng biết đến, Beone thực hiện chúng trên dây chuyền hiện đại tiện lợi đưa đến tay người tiêu dùng tốt nhất. Với nhận định đúng đắn các leader của thương hiệu ngũ cốc Beone là người khai phá thị trường, tìm kiếm khách hàng để giờ đây những gì họ đã và đang nhận được là vô cùng xứng đáng.

Được biết đây là những chiếc xe do các cô tự mua và sở hữu bằng số tiền kinh doanh của mình từ thương hiệu Beone.

GĐKD Minh Minh Trang chia sẻ tại buổi tiệc nhận xe cô sở hữu 1 chiếc Maybach S450 

 Leader Đào Thị Ánh Tuyết sở hữu GLC 4Matic 300 nghẹn ngào chia sẻ niềm vui cùng các chị em tại buổi tiệc

 Leader Phan Thị Anh Đào cùng sở hữu cho mình chiếc xế hộp GCL 200

Qua những thành quả các thành viên của hệ thống Beone đạt được đó là điều nhiều chị em mong muốn, hi vọng trong thời gian sắp tới công ty và thành viên sẽ nhận được nhiều thành quả hơn nữa để thay đổi cuộc sống mang đến tinh thần truyền cảm hứng, giúp đỡ nhiều chị em thay đổi cuộc sống.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img