Nguyễn Thị Hồng: Kinh doanh online thành công và bứt phá với MQSKIN

Có những cơ duyên đến bất chợt và tình cờ, đối với Nguyễn Thị Hồng việc kinh doanh online và đầu quân về ngôi nhà MQSKIN có lẽ là định mệnh. Bởi chính nơi đây đã phá bỏ những rào cản về sự tự ti của chính con người Nguyễn Thị Hồng.

Trước khi cô biết đến MQSKIN thì Nguyễn Thị Hồng chỉ là một cô thợ may bình thường, với làn da mụn nhiều làm Hồng vô cùng  tự ti…. Lúc ấy cũng có nhiều chị em đã chỉ cho cô nhiều dòng sản phẩm và bản thân cũng đã sử dụng nhiều mỹ phẩm nhưng không hiệu quả.

Sau một thời gian dài tìm hiểu dòng sản phẩm MQSKIN thì Nguyễn Thị Hồng đã quyết định sử dụng sản phẩm… Cô đặt hết niềm tin vào sản phẩm, hy vọng tìm lại được làn da trẻ khỏe như bao nhiêu cô gái khác. Và may mắn, làn da của Hồng khi sử dụng MQSKIN đem lại cho cô kết quả hơn cả mong đợi. Từ đấy cô thấy tự tin hơn về bản thân và hơn nữa cô còn có cơ hội thử thách bản thân hơn đó là kinh doanh online. Và chính cơ duyên này đã thay đổi bản thân Hồng từ hình ảnh một phụ nữ tự ti, trở nên tự tin, làm chủ bản thân và tài chính.

Hiện tại, Nguyễn Thị Hồng được mọi người biết đến tên là Nguyễn Nguyễn, khi gia nhập hệ thống, chỉ vỏn vẹn trong vòng 8 tháng, từng bước tiến đến để đạt được NHÀ PHÂN PHỐI ở khu vực Hậu Giang và hệ thống.

Thành quả của Nguyễn Thị Hồng hiện nay cũng là nhờ sản phẩm có uy tín chất lượng nên được nhiều khách hàng tin tưởng, nhờ đó hệ thống của cô được vững mạnh hơn. Những dòng sản phẩm MQSKIN cùng hình ảnh sếp ĐỖ MINH QUÂN và chủ tịch  ĐOÀN THANH TUYỀN đã cho ra đời dòng sản phẩm chất lượng và cứu được biết bao nhiêu làn da bệnh lý và cách chăm sóc vô cùng chuyên nghiệp.

Khi quyết định kinh doanh online trong đầu Nguyễn Thị Hồng cũng quyết tâm làm việc hết mình hy vọng cải thiện được nhiều làn da cho nhiều chị em….. Chẳng những thế còn giúp đỡ được nhiều chị em kiếm thêm thu nhập, cô cảm thấy cuộc sống cũng  ý nghĩa hơn và có nhiều động lực để cố gắng hơn. Bên cạnh cô còn có nhiều chị em nhiệt tình cùng đồng hành mang chung sứ mệnh “mang lại làn da không tuổi “.

Thu nhập hiện tại mỗi tháng trên 30 triệu nhưng Nguyễn Thị Hồng chưa dừng lại ở đó, cô tự nhủ sẽ cố gắng học hỏi nhiều hơn rút ra nhiều kinh nghiệm hơn và gắn kết với đồng đội nhiều hơn.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img