Trần Thị Kim Dung – cơ duyên đến với Kinh doanh nhờ khát vọng làm đẹp cho bản thân

Là phụ nữ ai cũng có khao khát bản thân ngày càng xinh đẹp hơn. Và khát vọng được làm đẹp luôn ấp ủ trong lòng mỗi người.

Chị Trần Thị Kim Dung, sinh năm 1979 chia sẻ: “Trước đây, mình ở nhà nội trợ, vì bận việc nhà và lo cho chồng con mà mình ít khi nào để ý và làm đẹp cho bản thân. Nhưng càng ngày mình càng nhận thấy dấu hiệu của sự lão hóa, mình buồn và suy sụp rất nhiều, có khi còn chẳng dám soi gương, rồi mình tìm hiểu rất nhiều dòng sản phẩm và cũng thử sử dụng qua rất nhiểu, nhưng da vẫn không cải thiện.”

Cho đến khi được bạn bè giới thiệu và khuyên chị tìm đến những liệu trình chăm sóc da ở Spa, vì bây giờ có rất nhiều kỹ thuật và máy móc tiên tiến. Lúc đầu, chị cũng còn rất e ngại vì với người phụ nữ ở nông thôn như mình thì việc đi đến Spa vẫn đang là vấn đề hơi xa xỉ, sau những đêm trằn trọc suy nghĩ thì mình cũng đã quyết định thử. Chị nhận ra da mình ngày một cải thiện, vết sạm, nám, vết chân chim dần mờ đi hết, chị dần cảm thấy bản thân mình tự tin hơn rất nhiều khi bước ra đường. Cuộc sống chị từ lúc ấy cũng thay đổi, tươi trẻ và vui hơn rất nhiều.

Cùng lúc đó, Chị cũng được biết đến dòng sản phẩm Almonds, và kết quả bất ngờ hơn khi kết hợp giữa liệu trình ở Spa và dưỡng da bằng sản phẩm của Almonds thì da của chị cải thiện nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều, chính bản thân chị còn chẳng nhận ra mình trước gương so với nhiều tháng trước. Từ đó, chị quyết định sẽ mang những điều mình được trải nghiệm và đã thành công đến với chị em nơi mình đang sống.

Những tháng đầu, cũng gặp không ít khó khăn vì chị em còn e ngại và chưa tin tưởng. Nhưng vì lòng nhiệt huyết và cái tâm đối với nghề dần dần Kim Dung đã được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người, đây cũng là động lực thúc đẩy Kim Dung cố gắng hơn từng ngày, và chị biết được rằng mình thật sự may mắn khi đã lựa chọn và đi đúng con đường của mình.

Chị chia sẻ: “Với thương hiệu hiện tại để giữ vững và phát triển hơn trong kinh doanh mình sẽ cố gắng học hỏi những công nghệ mới tiến bộ hơn để làm cho những người phụ nữ luôn vì gia đình mà quên đi bản thân như mình trước kia được xinh đẹp và rạng rỡ. Và mình có một thông điệp để nhắn gửi với mọi người rằng đã là phụ nữ thì phải thật xinh đẹp.”

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img