Kiều Thị Thanh Tâm – Làm đẹp từ tâm

Thời đại của vô ngàn cơ sở làm đẹp ra đời nhưng Thanh Tâm vẫn duy trì quyết tâm làm đẹp bằng chính đam mê, lương tâm của mình. Cô muốn tự làm đẹp cho bản thân và mọi người để cạnh tranh với những cơ sở làm đẹp không úy tín, kém hiệu quả.

Bước tiếp thành công

Kiều Thị Thanh Tâm, sinh năm 1995, cô hiện là là quản lý cho P&T spa-nail tại số nhà 16 đường DA1-1, Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương. Spa của cô chuyên về chăm sóc da và nail. Trước đó Thanh Tâm từng làm công nhân và chưa bao giờ nghĩ mình theo nghề làm đẹp này.

Với những gì đã trải qua và cống hiến với nghề, thành quả mà Thanh Tâm đạt được chính là sự hài lòng của đại đa số khách hàng đến với cô. Đây là niềm vinh dự, tự hào cũng như là động lực lớn đối với cô.

Thanh Tâm đã bén duyên với ngành làm đẹp. Cô tiếp xúc và làm đẹp cho rất nhiều chị em phụ nữ. Cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc của họ, Thanh Tâm có động lực và quyết trao dồi kiến thức và chuyên môn để phục vụ và làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Động lực cống hiến

Khi được hỏi về yếu tố để có thể thành công như ngày hôm nay, Thanh Tâm nói: “Với tôi, để thành công cần rất nhiều yếu tố nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là sự ủng hộ từ phía gia đình và bạn bè. Tôi đã tham gia nhiều khoá học để hoàn thiện kiến thức và kĩ năng của mình”.

Bên cạnh đó, Thanh Tâm cho rằng, bất kỳ doanh nghiệp nào để thành công thì yếu tố quan trọng nhất chính là chất lượng mang lại cho khách hàng, cũng như cái tâm của mình đặt vào trong những hoạt động nhỏ nhất và luôn xem khách hàng là những người bạn và gia đình của mình. Có lẽ vì vậy mà khách hàng cảm nhận được và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là niềm khích lệ to lớn để Thanh Tâm vững tin, mạnh mẽ đối đầu với mọi khó khăn, thử thách. Cô hi vọng sẽ tiếp tục nhận được cống hiến với nghề, được tự tay làm đẹp cho chị em phụ nữ và nhìn thấy sự hài lòng của chị em sau mỗi lần đến với spa của cô.

Cạnh tranh lành mạnh

Trước rất nhiều những dịch vụ làm đẹp xuất hiện trên thị trường, tính cạnh tranh là không hề nhỏ. Chính vì vậy, đầu tư vào dịch vụ uy tín, chất lượng là điều mà Thanh Tâm đang hướng đến để có thể cạnh tranh một cách lành mạnh, đó chính là yếu tố để duy trì tên tuổi của bản thân Thanh Tâm và cả spa của cô.

“Mục tiêu của tôi là luôn học hỏi và nâng cao những kỹ thuật mới nhất, tốt nhất để đem lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như bắt kịp xu hướng làm đẹp. Cứ mỗi năm, chúng tôi sẽ cho ra đời một chi nhánh mới, để thuận tiện phục vụ cho các chị em phụ nữ đến từ mọi vùng miền của đất nước”. – Thanh Tâm chia sẻ.

Với những gì đã và đang làm cho ngành làm đẹp, Thanh Tâm hi vọng mình sẽ thành công rực rỡ. Cô mong rằng mình sẽ là nguồn cảm hứng cho những người đang có ý định đầu tư và cống hiến cho ngành này.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img