Nguyễn Nhiên “Một việc thôi chưa đủ, phải 2 hay 3 việc mới thành công được”

Người xưa có câu “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi lâu hãy đi cùng nhau”. Chính vì thế bạn đừng chần chừ, hãy bắt tay vào thực hiện đầu tư tài chính cùng Team KT win Group ngay và luôn đi nào.

Kinh doanh theo phương thức truyền thống thất bại trong ê chề, không nản chí, bà mẹ bỉm sữa Nguyễn Nhiên quyết định dấn thân sang lĩnh vực kinh doanh online. Trời không phụ lòng người, cô cũng có chút thành tích thành công vang dội với chuỗi hệ thống mỹ phẩm có hàng ngàn người tham gia.

Không chỉ giúp bản thân kiếm được nhiều tiền, mà đã hỗ trợ nhiều người phụ nữ khác có nguồn thu ổn định từ mô hình thông minh này. “Phi thương bất phú”, Nguyễn Nhiên nhận ra chỉ bằng con đường kinh doanh, cô mới thay đổi được cuộc sống, mới có thể xây nhà, tậu xe. Hơn thế nữa, là một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu muốn chứng minh cho người đời thấy không chỉ lựa chọn một con đường kinh doanh mà chúng ta cần làm 2 hay 3 việc thật tập trung và kiên trì.

Tuy nhiên, chọn lựa công việc này cũng đồng nghĩa với chọn lựa áp lực, vất vả, Chưa thỏa mãn niềm đam mê, chị Nguyễn Nhiên tiếp tục nghiên cứu lĩnh vực đầu tư tài chính “một vốn, bốn lời”. Đầu năm 2020, tình cờ tìm kiếm cơ hội việc làm trên Facebook và biết tới dự án đầu tư tài chính chị quyết định đầu tư vốn và thời gian để tìm tòi, học hỏi. Thời điểm này, chị đã phải chịu áp lực từ mọi người xung quanh. Gia đình, bạn bè không hiểu đều cho rằng cô là kẻ lừa đảo, thủ đoạn. Họ nói xấu sau lưng, xa lánh và hắt hủi Nguyễn Nhiên Có rất nhiều người thấy mình đăng bài trên Mạng xã hội đã nhắn tin khuyên cô nên dừng lại công việc, đừng lún sâu vào nữa.

Nghĩ lại, giờ cô chỉ bật cười chia sẻ: “Khi chưa thành công người ta gọi bạn là đa cấp. Khi thành công người ta nể phục gọi bạn là doanh nhân”. Chuyện nghề của cô gái đã làm nhiều công việc từ kinh doanh trà sữa đến bán hàng online thành công vẻ vang hơn trong đầu tư tài chính 4.0 Chia sẻ về những ngày đầu gian nan đến với lĩnh vực đầu tư tài chính, cô ngậm ngùi kể một kỷ niệm khó quên: “Khi tôi mới đăng bài tài chính lên trang cá nhân, cô em gái ruột gọi điện bảo rằng hãy nghỉ đi, cái đó là lừa đảo.

Lúc đó, tôi buồn đến phát khóc, ngay những người ruột thịt cũng không tin tưởng mình”. Sau này, khi thấy chị gái thành công, cô em đó rất áy náy và tiếc đã từ bỏ cơ hội đồng hành. Cuộc sống là vậy, đôi khi cơ hội đến thường không rõ ràng. Khi đã rõ ràng thì đó không còn là cơ hội. Con người hơn nhau ở điểm biết nhìn ra cơ hội, bản lĩnh nắm lấy và bứt phá thành công.

Bằng sự chăm chỉ, cần cù, thông minh, ham học hỏi, bà mẹ bỉm sữa đã gặt hái nhiều thành công, khiến mọi người thán phục. Sau một thời gian miệt mài, cô đã xây dựng hệ thống team với những thành viên tham gia đạt được thu nhập “khủng”. Cô đã giúp đỡ nhiều người bạn đồng hành kiếm được tiền mua nhà, mua xe, thay đổi cuộc sống khó khăn, trao đi rồi sẽ được nhận lại xứng đáng. Cô luôn muốn giúp đỡ mọi người được thành công và hạnh phúc.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img