Người mẹ thảo mộc Lưu Lan Anh với tâm huyết sản phẩm Faneco

Với một năm 2020 nhiều biến động, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn. Tuy nhiên, điều đó không khiến người mẹ trẻ Lưu Thị Lan – Người sáng lập, Cổ đông thương hiệu Faneco khá thành công với thương hiệu “Mẹ Thảo Mộc Faneco”. 

Thương hiệu “Mẹ Thảo Mộc Faneco” ra đời và phát triển với tiêu chí “gia đình thảo mộc – nguời mẹ thảo mộc – Khỏe mạnh từng tế bào” đến với nhiều gia đình.

Người “thắp lửa” cho các dự án kinh doanh vì mỗi gia đình, vì các bà mẹ bỉm sữa

Chị Lưu Thị Lan được biết đến là một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu với 3 lần sinh nở và 4 nhóc tì, con người chị cũng như tâm hồn chị nhẹ nhàng giống như tên của chị vậy. Chị là nhà kiến tạo cho sự thay đổi bản chất của sản phẩm thảo mộc giúp cho mọi gia đình có con nhỏ.

luu-lan-2

Chị chia sẻ “Bản thân là một bà mẹ bỉm sữa rất thấu hiểu cảnh ở nhà chăm con không có thu nhập và điều trên hết là để tìm một sản phẩm hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên hiện nay là điều rất khó, mình trước đây là một người mẹ đơn thuần làm trong ngành dược phẩm, nhưng cũng nhờ có câu chuyện của gia đình tập đoàn Dr. Thanh đã cho mình nguồn cảm hứng và định hình rõ về con đường và niềm đam mê khao khát mà mình sẽ theo đuổi”.

Năm 2020, trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 làm ảnh hưởng đến nền kinh tế thế nhưng với cách làm việc chăm chỉ bài bản, quy mô, chủ động cùng con đường kinh doanh tử tế với những sản phẩm dinh dưỡng lành mạnh, chị Lưu Thị Lan và Faneco vẫn vững vàng trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế do đại dịch gây ra. Thậm chí doanh nhân Lưu Thị Lan còn tiếp tục miệt mài kiến tạo những dự án kinh doanh mới để phụng sự cộng đồng. Hai dự án nổi bật mà chị đã và đang thực hiện phải kể đến trong năm nay, tính đến thời điểm này, là mẹ bỉm sửa khởi nghiệp với số vốn 0 đồng, trong mùa dịch Covid 19 Vaf2 là khai sáng con đường sứ mệnh.

luu-lan-3

Ở Faneco, những sản phẩm chuẩn thảo mộc xanh sạch, an toàn tuyệt đối, do chị dẫn dắt để tiếp tục con đường “vì sức khỏe cộng đồng” ngay cả khi tiến sang lĩnh sản xuất các sản phẩm khác tất cả những dự án này đều được khởi nguồn từ tâm thế của một người mẹ. Có thể nói, chị là người “thắp lửa” và thổi hồn cho những dự án mà mình triển khai bằng tấm lòng và trái tim của người mẹ thảo mộc.

“Là phụ nữ, đặc biệt là người mẹ là lợi thế rất lớn khi làm kinh tế, nếu ai đó lấy lý do con nhỏ, hay là một bà mẹ bỉm sữa để ngưng trệ tất các các công việc, có nghĩa là họ đang ngưng trệ tất cả”

Người ta thường cho rằng khi làm kinh tế thì phụ nữ thường sẽ bất lợi hơn so với đàn ông, nhưng với Nhà sáng lập Faneco Lưu Thị Lan nói chung và tất cả chị em trong gia đình “người mẹ thảo mộc” thì khác họ là những người có ý chí, người biết nắm bắt cơ hội, và họ biết vươn lên để thay đổi số phận, chị luôn có quan điểm: “Là phụ nữ, đặc biệt là người mẹ, đó là lợi thế rất lớn của nữ doanh nhân. Không gì so sánh được với sức mạnh của một người mẹ. Người mẹ bao giờ cũng muốn con mình chỉn chu nhất, không cho phép sơ suất bất cứ việc gì. Đưa tấm lòng người mẹ vào bất cứ công việc nào cũng sẽ cho chúng ta có được sức mạnh mà không có trở ngại nào ngăn cản được và nhất là những sản phẩm dành cho con cũng sẽ là những thứ tốt nhất”.

luu-lan-5

Theo chị Lưu Lan Anh, muốn thành công với doanh nghiệp của mình, người phụ nữ ngoài những nỗ lực, bên cạnh các yếu tố trí tuệ, sự thừa hưởng về kỹ thuật và yếu tố chuyên môn, thì cần có cả sức mạnh được hun đúc từ tình yêu dành cho những đứa con của mình, cho gia đình và mái ấm của mình. “Tôi không gặp bất cứ trở ngại nào khi làm doanh nghiệp. Bởi làm mẹ hay làm doanh nhân, việc nào tôi cũng chăm chút bằng tấm lòng người mẹ”, Nhà sáng lập Faneco chia sẻ.

luu-lan-4

Trái tim và tấm lòng người mẹ là nơi khơi nguồn cho những dự án kinh doanh tử tế mà doanh nhân Lưu Thị Lan tâm huyết. Với tư duy vượt trội và dành trọn tinh hoa khi “đi đầu xu hướng” đưa công nghệ đầu cuối hiện đại nhất thế giới vào trong sản xuất, doanh nhân Lưu Thị Lan và Faneco đã, đang và sẽ tiếp tục biến lợi thiên nhiên và những tinh túy đất trời của cha ông từ ngàn đời nay thành lợi thế cạnh tranh trên thị trường, từ đó mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tươi sạch, trọn vẹn nguyên hương vị thiên nhiên.

luu-lan-6

Với phương châm sản xuất kinh doanh: Nghiêm túc, chân chính và kiêu hãnh, Faneco đã mang lại những giá trị đích thực cho cộng đồng. Sự yêu mến của người tiêu dùng, những bà mẹ bỉm sữa đã khẳng định uy tín và vị thế của thương hiệu Faneco trên thị trường Việt Nam.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img