Cơ hội làm việc tại Nhật Bản dễ dàng cùng AMDI MANPOWER

Nhật Bản được biết đến là quốc gia có nền kinh tế phát triển top đầu thế giới, nơi đây cũng trở thành thị trường lao động được quan tâm nhất hiện nay. Không chỉ mang lại nguồn thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt, khi làm việc tại đây, lao động còn có cơ hội học hỏi, rèn luyện các kỹ năng để phục vụ cho tương lai sau này. AMDI Manpower tự hào là cầu nối uy tín đưa người lao động Việt Nam vươn đến các quốc gia tiên tiến, trong đó trọng điểm là Nhật Bản.

Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực AMDI (AMDI Manpower – một thành viên của Tập đoàn AMDI (AMDI GROUP) – doanh nghiệp với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực Tư vấn – Giáo dục – Đào tạo. AMDI Manpower đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động xuất khẩu lao động số 1300/LĐTBXH-GP ngày 03/08/2021 và công văn giới thiệu Doanh nghiệp đủ điều kiện đưa Người lao động đi Thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản số 1727, ngày 22/12/2021.

Công ty Cổ Phần Phát triển Nguồn nhân lực AMDI được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài số 1300/LĐTBXH-GP ngày 03/8/2021

Với tôn chỉ “Linh hoạt và Thích ứng; Nhiệt huyết và Tận tâm; Trách nhiệm và Tuân thủ Luật pháp”, cùng chiến lược phát triển bền vững, AMDI Manpower quyết tâm trở thành công ty cung ứng nguồn lao động uy tín tại Việt Nam. Định hướng khởi nghiệp cho giới trẻ, mang đến cơ hội việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn, góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động, trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản. Từ đó giải quyết vấn đề việc làm, góp phần làm giảm tỷ lệ thất nghiệp, thúc đẩy sự phát triển Kinh tế – Xã hội quốc gia.

Hình ảnh Học viên Trung tâm đào tạo AMDI

Kế thừa nguồn lực tài chính và những thế mạnh từ AMDI GROUP, AMDI Manpower sở hữu nền tảng cơ sở vật chất khang trang hiện đại với tổng diện tích khuôn viên tòa nhà lên tới 2,2ha; công suất phục vụ 2000 học viên/ năm bao gồm khối văn phòng, khối nhà học, khối nhà đa năng (sân bóng rổ, bể bơi cao cấp, quán Cafe), cùng hệ thống khuôn viên cây xanh cảnh quan, sân thể dục. Bên cạnh đó, khu Ký túc xá dành cho học viên cũng được đầu tư mới hoàn toàn, với những tiện nghi khép kín từ lớp học, bếp ăn, phòng thể lực, phòng ngủ…phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, giao lưu học hỏi của học viên.

 

Hình ảnh học viên AMDI Manpower trong giờ tập thể dục tại trụ sở tòa nhà AMDI GROUP

 

Hình ảnh Học viên AMDI Manpower tại khu Ký túc xá

Ngoài các dịch vụ chính như đào tạo ngoại ngữ, tư vấn định hướng cho người lao động; Phái cử Thực tập sinh kĩ năng; Kĩ năng đặc định; Hộ lý; Kĩ sư đi làm việc tại Nhật Bản, AMDI Manpower còn liên kết với Trường cao đẳng quốc tế Hà Nội (HIC) đào tạo từ xa cho Người lao động trong thời gian làm việc tại Nhật Bản. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên được cấp bằng Cao đẳng, Đại học chính quy; ngoài ra AMDI Manpower cũng tạo điều kiện giới thiệu người lao động tiếp tục làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản hoặc các đơn vị thành viên AMDI GROUP sau khi về nước.

 

Giờ học Thuyết minh đơn hàng của các học viên AMDI Manpower

Với đội ngũ Cán bộ nhân viên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, cùng các chuyên gia tư vấn đầu ngành trong và ngoài nước, AMDI Manpower đã thiết lập hệ thống chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu mang đến cho lao động nền tảng kiến thức vững chắc, tác phong chuyên nghiệp, am hiểu văn hóa bản địa. Nhờ đó lao động dễ dàng trúng tuyển vào các đơn hàng với mức thu nhập hấp dẫn mà họ mong muốn.

 

Hình ảnh một lớp học tiếng Nhật tại Trung tâm đào tạo AMDI

Bằng sự nỗ lực, quyết tâm cao độ của tập thể cán bộ nhân viên AMDI Manpower; sự tin tưởng, ủng hộ của của các đối tác, khách hàng; trong thời gian tới AMDI Manpower cam kết sẽ trở thành cầu nối uy tín, tin cậy, đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, nâng cao tầm vóc và chất lượng người lao động Việt Nam tại thị trường Nhật Bản cũng như các quốc gia phát triển.

Thông tin Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn nhân lực AMDI (AMDI Manpower)

Trụ sở chính: Tòa nhà AMDI GROUP, số 01 Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trung tâm đào tạo AMDI: LK11, LK12, LK13 Dự án nhà Hateco 5, phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: http://amdimanpower.vn/

Hotline: 0348.99.7778

Email: info@amdimanpower.com

 

 

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img