Sàn First Option Fx – Cung cấp tài liệu chứng khoán cho khách hàng

Sàn First Option Fx – Cung cấp tài liệu chứng khoán cho khách hàng

Ngoài các sản phẩm, tài khoản và nền tảng vượt trội mà sàn First Option mang đến cho khách hàng, sàn chứng khoán First Option Fx còn tổ chức các buổi hội thảo bàn luận về các phương pháp đầu tư. Vậy khi tham gia các buổi học này, nhà đầu tư sẽ được gì?

Tham gia miễn phí tất cả hội thảo về chứng khoán cùng chuyên gia hàng đầu

Không chỉ một mà là rất nhiều hội thảo với các chủ đề khác nhau được tổ chức bởi sàn First Option. Các lớp học này đều sẽ được phân bổ nội dung theo một lộ trình khá chặt chẽ. Ban đầu sẽ là các lớp kiến thức cơ bản, để nhà đầu tư mới có thể hiểu được thế nào là phân tích kĩ thuật, thế nào là nhìn vào nội tại doanh nghiệp hay những keyword trong đầu tư chứng khoán.

Tiếp theo đó là các lớp kiến thức nâng cao, chuyên sâu về phân tích. Khách hàng sẽ được học về hướng đi của thị trường, nhìn nhận các lệnh nến, các vào – đóng lệnh cực chuẩn hay đơn giản là về một mã cổ phiếu tiềm năng từ lúc niêm yết cho đến khi phát triển về doanh nghiệp

Nhận các tài liệu, ebook về đầu tư, cổ phiếu, kĩ thuật trading từ sàn chứng khoán First Option Fx

Hiện nay có rất nhiều người muốn học về đầu tư tài chính. Mục đích chính của họ là muốn học để có kiến thức tận dụng nguồn tài chính của mình nhằm đầu tư để tăng thêm lợi nhuận về lâu dài Nhưng lại không có thời gian và rất nhiều lớp mở ra nhưng học phí lại khá cao trong khi mình chưa tiếp cận gì nhiều.

Nắm được điều đó, First Option luôn đem đến những giá trị vượt bậc và tốt nhất cho từng khách hàng. Sàn First Option luôn quan niệm rằng, khi khách hàng đầu tư mà gặp phải 4 không:

  • Không có tư duy nền tảng đúng, hiểu sai về bản chất chứng khoán, coi chứng khoán là “sàn bạc”, hay là nơi liên tục mua bán.
  • Không có phương pháp xây dựng 1 danh mục cổ phiếu đúng, thường all in 1 mã, hoặc mua quá nhiều mã.
  • Không có phương pháp lựa chọn cổ phiếu đúng. Chỉ mua theo tin, báo đài, môi giới.
  • Không có kĩ năng chọn điểm mua, điểm bán, thời gian nắm giữ phù hợp.

thì sẽ rất dễ dàng gặp phải rủi ro và dễ nản lòng. Vì vậy, bộ tài liệu và ebook đầu tư sẽ cung cấp những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu, nhằm giúp nhà đầu tư rèn luyện được những bước đi nền vững chắc nhất trước khi lấn sân vào “giới chứng”.

Được hỗ trợ từ A-Z các thắc mắc về thị trường, đầu tư từ chuyên gia

Thành công trên thị trường chứng khoán không phải là một việc có thể dễ dàng nhanh chóng đạt được mà cần phải có một quá trình rèn luyện và đầu tư có phương pháp. Với những nhà đầu tư mới, cần thiết phải có người tư vấn hỗ trợ, là người đồng hành giúp nhà đầu tư đi được xa hơn, thành công hơn trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán nhiều thách thức và cơ hội.

Với một bề dày nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán, các chuyên gia và các cộng sự luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu của nhà đầu tư. Sẽ có nhiều dịch vụ mà chúng tôi cung cấp miễn phí cho các bạn như mở tài khoản, giới thiệu ebook, các lớp học chứng khoán căn bản …

Sàn First Option Fx hỗ trợ mở tài khoản không mất phí nếu có nhu cầu giao dịch

Thị trường chứng khoán hiện nay quy tụ rất nhiều tên tuổi khác nhau. Do đó, để lựa chọn đầu tư tại một công ty chứng khoán là việc không dễ dàng. Thấu hiểu những băn khoăn trăn trở đó, đội ngũ chuyên viên sàn First Option Fx rất hân hạnh được đồng hành và giải đáp thắc mắc của quý nhà đầu tư mới.

Các khách hàng muốn mở tài khoản tại First Option đều sẽ được hoàn toàn miễn phí và được tư vấn các mã tiềm năng ban đầu khi đầu tư. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hoàn toàn miễn phí tham gia tất cả lớp học đầu tư đến từ sàn chứng khoán First Option Fx.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, khách hàng sẽ luôn hỗ trợ một cách nhanh chóng, minh bạch và thấu hiểu nhất. Các lớp học về đầu tư chứng khoán cũng luôn được tổ chức liên tục hàng tháng, để có thể nhanh chóng đem đến nguồn kiến thức đầu tư hữu ích dành cho khách hàng thân yêu.

Quý bạn đầu tư  muốn tham gia lớp học hoặc mở ngay tài khoản tại First Option Fx có thể liên hệ thông qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ ngay nhé.

Thông tin liên hệ

Website: https://firstoptionfx.com/

Hotline: 1900 272776

Email: support_vn@firstoptionfx.com

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img