Phạm Thị Hoài Thương – Tấm gương sáng về nghị lực phi thường

Điu cn thiết để đạt được thành công chính là “bn lĩnh và s quyết tâm thay đổi chính mình không ngi hc hi nhng điu mi m. Phm Th Hoài Thương tin rng, nếu ta mun đạt được nhng thành công, chúng ta phi thích nghi được vi tt c mi hoàn cnh.

Phạm Thị Hoài Thương sinh năm 1986, hiện tại đang là chủ của một tiệm Salon tóc và cũng là Đại Lý phân phối sản phẩm của công ty Yody White Phương Anh.

“T khi còn bé, hoàn cnh gia đình tôi khó khăn v kinh tế nên tôi cũng đi làm khi va xong tt nghip. Tôi làm rt nhiu vic t công nhân may, bán hàng…và dng li nhân viên văn phòng hơn 10 năm. Tôi mt mình phi lo kinh tế t lúc bu bé 2 tháng cho đến hin ti bé hơn 8 tui, có chng trên mt pháp lut nhưng không sng cùng chng cũng gn 5 năm và không nhn tr cp. Khi Công ty gii th cuc sng li vt v hơn, tôi quyết đi hc ngh Spa phun xăm (ti Trung tâm Thanh Vân Q1) trung tâm dy ngh ch yếu ly tin hc viên, hc không được gì báo xong khóa hc không dy tiếp, không được thc hành. Chị Hoài Thương kể về hành trình lập nghiệp đầy gian nan của mình.

Hàng ngàn ngọn nến có thể được thắp sáng bởi một ngọn nến và cuộc đời của ngọn nến ấy không hề bị tàn lụi. Hạnh phúc không bao giờ cạn đi khi ta biết sẻ chia.

“Sau nhng gian nan vt v y, tôi chuyn sang ngh làm tóc và hin ti tôi có m mt salon tóc nh quê. Làm mãi vn không thy cuc sng thay đổi hay dư gi tí gì. Tôi biết đến sn phm Yody White Phương Anh cũng hơn 2 năm t người em đã làm trong h thng nhưng do kinh tế chưa n nên do d mãi. Ln đi hi tho xong v tôi có li đi th trường cùng nhóm 1 tun và thích hot động đội nhóm vui v năng động đây va có sn phm tt giúp nhiu người đẹp lên. Và hơn na cuc sng ca tôi không còn mt mình độc chiến như t trước đến gi, tôi quyết định mượn tin nhp hàng làm Đi lý ca công ty. Mong mun Yody White Phương Anh s là b phóng ca s nghip đời tôi và hy vng cuc sng hai m con s n hơn. Chị Thương chia sẻ thêm.

Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng. Chúng ta hãy đồng hành cùng chị Phạm Thị Hoài Thương để mang lại những giá trị tốt đẹp cho đời sống.

“Ph n thi 4.0 ai cũng mun có làn da đẹp yêu bn thân nhiu hơn t ch kinh tế, mong con đường mi kinh nghim kiếm tht nhiu tin và nhiu kinh nghim hơn na. Vi công vic hin ti để gi vng và phát trin hơn trong lĩnh vc ca mình mc tiêu s lên được cp cao và xây dng h thng và n định kinh tế ca gia đình. Chị Phạm Thị Hoài Thương chia sẻ về ước mơ của mình.

Phạm Thị Hoài Thương còn cho biết thêm khi tìm đến Yody White đó là cũng cái duyên để mình có thể gửi gắm những sản phẩm đến tay khách hàng và cũng là nơi mình trao tặng hàng ngàn giá trị vẻ đẹp đến khách hàng. Với mong muốn nâng phái đẹp lên một tầm cao mới.

Chị luôn không ngừng nỗ lực để tìm hướng đi riêng. Bởi vì ngành mỹ phẩm tại Việt Nam có thể nói mọc lên như nấm, ở khắp mọi nơi, chính vì thế muốn tồn tại và phát triển, chị luôn đặt uy tín, chất lượng và sự tận tâm lên hàng đầu.

 

 

 

Trong thời gian tới chị Thương sẽ giúp đỡ các chị em đang gặp nỗi đau về da và giúp rất nhiều chị em có thu nhập khủng từ kinh doanh sản phẩm Yody White Phương Anh. Bản thân chị không ngừng nỗ lực học tập về chuyên môn mở rộng thị trường và xây dựng hệ thống vững mạnh cùng công ty Yody White Phương Anh. Sắp tới chị Thương sẽ còn phát triển thêm và nâng cao chất lượng dịch vụ.

 

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img