Doanh nhân Lê Thị Như Ý và quãng đường 10 năm của thương hiệu oganic Như Ý Ny

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm tốt làm từ thực phẩm hữu cơ, một trong số các sản phẩm nổi bật đó là Bột gạo Lứt Như Ý Ny giảm cân oganic của doanh nhân Lê Thị Như Ý. Với nguồn góc từ thiên nhiên và chất lượng tuyệt vời, sản phẩm này luôn hướng tới sức khỏe, an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng. Để thành công ở nhiều yếu tố như vậy là do sự cố gắng và hoàn thiện của CEO Như Ý.

Mới đây, sự kiện The Face Beauty đã diễn ra. Sự kiện với ý nghĩa vì cộng đồng, nâng cao giá trị ngành làm đẹp và tôn vinh những cá nhân xuất sắc đóng góp cho “sự nghiệp” chăm sóc sắc đẹp. Nữ doanh nhân Lê Thị Như Ý góp mặt trong top 50 thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – hội nhập quốc tế.

Nữ doanh nhân đã chia sẻ quá trình tạo ra thương hiệu Như Ý Ny của mình từ năm 19 tuổi, từ một con người vừa mập, vừa xấu. Nữ CEO đã thay đổi bản thân từ đó và là cơ duyên có nên thương hiệu Như Ý Ny với những thành công nhất định. Nhưng con đường khởi nghiệp không hề dễ dàng, năm 22 tuổi cô bị gãy hệ thống rồi từ đó làm lại, đổi mới, nâng cao sản phẩm về chất lượng bên trong lẫn bao bì bên ngoài. Với niềm nhiệt huyết và cố gắng không ngừng nghỉ của doanh nhân Lê Thị Như Ý, thương hiệu Như Ý Ny đã gặt hái được nhiều thành công như sản phẩm bột thiên nhiên Như Ý Ny đạt top 100 sản phẩm tin dùng, top 50 thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế,..

Thương hiệu Như Ý Ny là thương hiệu được nhiều người tin dùng. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phẩm thẩm mỹ, CEO Lê Thị Như Ý đã tạo ra sản phẩm Bột gạo Lứt Như Ý Ny với 100% các nguyên liệu từ thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe và có các lợi ích như sau: Hỗ trợ giảm cân nhanh chóng mà không gây mệt mỏi, không gây mất nước hay các triệu chứng buồn nôn,… Sản phẩm cực kì lợi sữa và hỗ trợ giảm cân hiệu quả cho các mẹ bầu, thanh lọc cơ thể, giải độc, khiến cơ thể khỏe khoắn và tràn đầy sinh lực, đặc biệt còn mang lại rất nhiều lợi ích đối với những người bị bệnh tiểu đường…

Tham dự The Face Beauty Việt Nam 2022, nữ doanh nhân muốn lan tỏa, quảng bá thương hiệu của mình, đồng thời trao đổi kinh nghiệm, học hỏi để xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh và quy mô. Giải thưởng top 50 thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế đã khẳng định sự tài năng, kiên trì và sáng tạo của nữ CEO Lê Thị Như Ý trong sự nghiệp tạo ra sản phẩm có ích cho cuộc sống.

 

                                                                               Tác giả: Nguyễn Tuấn Anh

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img