Mỹ Siêu – Sai lầm không thể đổ lỗi, mà phải sửa đổi

Trong cuộc sống ai cũng sẽ 1 lần mắc sai phạm. Cái quan trọng là bạn có dám nhìn nhận nó,đối diện nó và sửa đổi hay không.

Bất kể công việc gì, bước khởi đầu cũng có nhiều khó khăn nhưng đối với Mỹ Siêu để có được sự thành công ngày hôm nay bên cạnh những nỗ lực của bản thân. Từng là người phạm sai lầm ở trước đây mang tai tiếng với sai phạm đầu đời của mình,ở thời điểm đó hầu như ai nấy đều quay lưng lại với cô. Công việc tụt dốc, bạn bè thậm chí người thân xa lánh, có thời điểm trầm cảm đến mức cô gái ấy chọn cho mình con đường cuối cùng đó là từ bỏ mạng sống của mình vì những lời khắc nghiệt của người đời dành cho cô.

Mỹ Siêu chia sẻ “ Thời gian đầu tôi không dám ra đường ,lúc nào tâm lý cũng lo sợ có ai đó nhìn mình, chỉ trỏ bàn tán” . Nhưng cho đến khi cô được một số đồng nghiệp trong công ty Thảo Mộc Linh giúp đỡ cô nhận ra rằng “ Em nên sống cho chính bản thân mình và đền ơn những con người đã giúp mình lúc mình tệ hại nhất “ từ đó cô gái ấy bắt đầu hăng say học tập,trau dồi kiến thức cũng như phát triển bản thân mình ngày tốt hơn.

“ Hiện tại nhắc lại chuyện đã qua tôi lấy đó làm 1 bài học. Mỹ Siêu sẽ dùng chính những thứ mình đã trải qua để lấy mình làm gương giúp mọi người nhìn vào và không mắc phải sai phạm tôi từng mắc phải”

“Khi đủ đam mê, bạn sẽ đủ sức mạnh để vượt qua mọi rào cản” – Doanh nhân Nguyễn Thị Mỹ Siêu đã mở đầu câu chuyện khởi nghiệp và chặng đường kinh doanh của mình như thế. Sự thành công của nữ doanh nhân 9x đã cho thấy sự nỗ lực không ngừng chắc chắn sẽ mang tới kết quả như mong đợi.

Sau thời gian ngắn cố gắng nỗ lực hiện nay trong các khoá đào tạo lớn nhỏ ở các công ty mà Mỹ Siêu tham gia kinh doanh, cô gái này trở thành 1 hình mẫu về việc truyền năng lượng và ý chí cố gắng để thay đổi vản thân rất ngoạn mục . Hiện tại cô gái ấy sở hữu 1 cơ sở làm đẹp toạ lạc tại Thành Phố Gia Nghĩa và cũng sở hữu trong tay đội nhóm kinh doanh lớn,giúp đỡ rất nhiều anh chị em tự tin,xinh đẹp và tự chủ kinh tế bản thân.

Một đồng nghiệp của Siêu cho hay :” Bản thân mình rất hâm mộ bạn ấy,1 cô gái bản lĩnh và rất nhiều năng lượng. Chỉ cần nhìn thấy cô ấy là mình thấy rất vui vẻ và cảm thấy cuộc sống này chỉ cần chúng ta cố gắng tốt hơn thì việc gì cũng có thể thay đổi”

Là nữ doanh nhân luôn hết lòng vì công việc, tận tâm và trách nhiệm với từng sản phẩm cho đến khi nó đến với người tiêu dùng. Cô luôn đặt sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên trên hết để có thể phục vụ và đem lại những điều tốt đẹp nhất cho họ. Bởi vì những điều đó mới là mục tiêu lý tưởng để cô có thể bước đi trên con đường kinh doanh ngày càng phát triển và thành công.

Mặc dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng cô luôn dành thời gian để quan tâm gia đình. Gia đình cũng là hậu phương vững chắc để cô có thể tự tin với lựa chọn của mình và chinh phục những giấc mơ lớn hơn ở phía trước. Cô cũng là người ham học hỏi, biết lắng nghe vì thế trong suốt quá trình kinh doanh, Mỹ Siêu cũng đã gặp gỡ và tiếp xúc với rất nhiều người là chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp để được bổ sung và củng cố thêm những kiến thức quan trọng. Cô tâm niệm rằng chính những điều đó sẽ dẫn dắt cô đi xa và ngày càng khẳng định được uy tín của mình trên thị trường mỹ phẩm cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img