Vũ Thị Thúy Phượng – Đam mê và cống hiến

Niềm hạnh phúc lớn nhất với Thúy Phượng chính là còn đam mê, còn được cống hiến sức mình cho ngành spa, làm đẹp mà cô đang theo đuổi. Thúy Phượng luôn mạnh mẽ vượt qua thử thách, luôn cố gắng hết sức mình để dù kết quả có ra sao thì cô cũng không cảm thấy hối hận.

Chông gai sự nghiệp

Vũ Thị Thúy Phượng sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa. Năm 2016, cô chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh để học nghề spa và làm nghề cho đến bây giờ. Hiện tại, cô đã gặt hái được một số thành công nhất định và hi vọng sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp hơn nữa.

Chia sẻ về con đường sự nghiệp của mình, Thúy Phượng nói: “Tôi làm nghề này được 5 năm rồi. Trước khi đến với ngành làm đẹp, tôi đã từng làm rất nhiều nghề. Trước đây, tôi từng làm giáo viên mầm non sau đó nghỉ dạy ở nhà kinh doanh cùng chồng. Tôi đã trải qua rất nhiều nghề buôn bán sau đó, lái máy xúc đi làm đường quốc lộ, đào móng mố cầu, phá nhà, đào móng nhà, xúc đất đá trong mỏ quặng… Vì công việc quá vất vả, chồng mất, một mình phụ nữ đi công trình rất bất tiện và sức khoẻ yếu nên tôi bỏ nghề từ quê Thanh Hoá vào Sài Gòn học nghề spa và làm đến giờ”.

Làm đẹp cho đời

Được làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời cũng chính là nguồn cảm hứng để Thúy Phượng tiếp tục cống hiến cho ngành làm đẹp, điều trị da, để chị em không còn tự ti về nhan sắc của mình.

Thúy Phượng chia sẻ: “Tôi nghĩ mình đã chọn đúng con đường và may mắn khi được nhiều khách hàng yêu mến ủng hộ. Hiện tại, tôi vẫn tiếp tục tìm hiểu chuyên sâu về ngành làm đẹp để có thể chăm sóc làn da tốt nhất cho khách hàng”.

Yếu tố để sự nghiệp phát triển của Thúy Phượng chính là sau khi bắt đầu làm điều trị da, cô cảm thấy vô cùng hài lòng và bắt đầu có đam mê. Cô nuôi dưỡng đam mê bằng cách không ngừng học hỏi, tìm hiểu về ngành nghề làm đẹp. Dù có khó khăn, thử thách thì cố gắng hết mình chính là cách mà cô lựa chọn.

Chặng đường chông gai phía trước

Dù gặp rất nhiều khó khăn, thử thách trong công việc lẫn cuộc sống, chặng đường phía trước còn vô vàn chông gai nhưng Thúy Phượng luôn mạnh mẽ vượt qua, làm tất cả những gì mình có thể để thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn.

Để có thể cải thiện tay nghề và làm hài lòng khách hàng, Thúy Phượng cho rằng, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng là yếu tố quan trọng nhất. Cô vẫn sẽ tiếp tục học hỏi từ nhiều đồng nghiệp, trau dồi kinh nghiệm bản thân, lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng để ngày một hoàn thiện và phát triển dịch vụ làm đẹp, giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Để có thể tồn tại và phát triển trong tương lai, Thúy Phượng không quên gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành. Cô mong muốn sẽ tiếp tục được gắn bó lâu dài với quý khách hàng trong thời gian tới và có thể mở được spa lớn với nhiều chi nhánh để có thể làm đẹp cho nhiều chị em hơn.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img