Đô Thị Lê – Định hướng sớm để đến thành công

Kiếm tiền và làm đẹp là hai niềm đam mê bất tận của Đô Thị Lê, đây cũng là lý do vì sao cô lập tức đi làm và bén duyên với nghề làm đẹp sau khi học xong lớp 12.

Đô Thị Lê năm nay mình đang hoạt động ở lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp ở tại số 16 ngõ 29/6 Khương Hạ Thanh Xuân Hà Nội. Xuất thân từ m cô gái nông thôn hoàn cảnh khó khăn, Lê luôn mơ ước được đi đây đó và phải sống ở thành phố nên sau khi tốt nghiệp cấp ba cô đã muốn đi làm luôn vì biết được chỉ khi tự chủ về tài chính mới làm nên mọi điều tuyệt vời. Cuộc sống đưa đẩy cô đã làm rất nhiều công việc nhưng cuối cùng cô nhận thấy công việc chăm sóc sắc đẹp đào tạo học viên và tìm kiếm sản phẩm tốt để chuyển giao cho các chủ spa là hợp với mình nhất.

Từ sự yêu thích tiền và kiếm tiền là động lực là hơi thở để cô không ngừng nghỉ trên con đường sự nghiệp, mơ ước của mình để thành công bám trụ ở đất thủ đô. Và rồi may mắn, thành công đến với cô, cô đã mua được căn nhà để làm spa và dạy học viên ngay tại đó với thương hiệu Lê Spa của riêng mình.

Với cô, còn trẻ là còn cống hiến, còn trải nghiệm, để biết nhiều hơn, học hỏi được nhiều hơn. Vốn là một người ham học hỏi, thích tìm tòi cái mới, Dù có thành công vẫn không ngừng học tập, trau dồi kiến thức. Dù có khó khăn, thử thách thì cố gắng hết mình chính là cách mà cô lựa chọn.

Rất tự hào vì các công nghệ và các sản phẩm mình đưa ra đều được mọi người ứng dụng rất thành công, niềm vui vừa kiếm được tiền và giúp người khác trở nên giàu có khiến mình thấy mình sinh ra không bị uổng phí và cô ngày càng mãn nguyện với con đường mà mình đã lựa chọn.

Cô chia sẻ: “ Để có được ngày hôm nay cô không quên gửi lời cảm ơn ông xã đã luôn là chỗ dựa để mình phát triển sự nghiệp vững mạnh. Cảm ơn vũ trụ đã luôn mang lại những điều may mắn cho mình. Mình muốn nói cả ngàn lời cảm ơn tất cả mọi thứ cảm ơn nhất vẫn là bố mẹ chồng và bố mẹ đẻ đã luôn bao dung và sống lương thiện để tạo nên một con người lương thiện như mình.

Trong tương lai, chắc chắn cô muốn đầu tư sức lực hơn nữa vào sự nghiệp thẩm mỹ, đặc biệt là đào tạo học viên. Cô mong muốn được cùng chị em làm đẹp, được cung cấp những dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất tới các chị em. Đặc biệt hơn là cô vẫn chăm chỉ cập nhật những công nghệ hiện đại, tân tiến nhất để bắt kịp xu hướng làm đẹp trong nước và cả quốc tế.

Cô mong muốn, trong sự nghiệp của mình, cô không chỉ chạy theo kịp với xu hướng thị trường mà phải tiến tới đi trước cả xu hướng. Tự mình sáng tạo và nghiên cứu công thức, kỹ thuật chăm sóc da để phù hợp với ngay cả những làn da nhạy cảm nhất.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img