CEO Chang Beauty Nguyễn Minh Đạt – được vinh danh cao quý là Đại Sứ Nhân Ái 2020

CEO Chang Beauty Nguyễn Minh Đạt vinh dự nhận vinh danh cao quý  Đại Sứ Nhân Ái nằm trong khuôn khổ đêm gala vinh danh “Người đẹp ngành làm đẹp 2020” bởi sự đóng góp nhiều thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ, đào tạo thẩm mỹ. Và đảm nhiệm vị trí trưởng BGK vô cùng khách quan được đánh giá cao.

Ngoài những chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ của Hiệp Hội. Ban Tổ Chức đã phối hợp mời về những vị Ban Giám Khảo có uy tín và tài năng trong nghành làm đẹp. Họ đều là những giảng viên nổi tiếng và thành công trong lĩnh vực sắc đẹp. Một trong những vị ban giám khảo khách mời đặc biệt không thể không nhắc đến Doanh Nhân Nguyễn Minh Đạt – CEO Chang Beauty.

Không những thành công trên lĩnh vực chuyên môn CEO Chang Beauty Nguyễn Minh Đạt, trí tuệ, có dấu ấn riêng, còn được biết đến với cái tên: Người đàn ông tạo nên cái đẹp. Thật thế, dưới bàn tay tài hoa của anh, nét đẹp của chị em được “ biến hóa” lại mang đến sự tinh tế, quyến rũ và kiều diễm hơn.

Bằng những nỗ lực không ngừng của mình trên con đường khẳng định nghề nghiệp, anh liên tục gặt hái nhiều thành công với hàng loạt các giải thưởng ấn tượng.

Ngoài ra, anh còn được mời làm cố vấn rất nhiều cho các cuộc thi chuyên ngành spa, chính những thành tích đó, Nguyễn Minh Đạt được khách hàng, học trò bạn bè trao tặng biệt danh “phù thủy của ngành làm đẹp” với “đôi tay vàng” trong ngành làm đẹp và luôn được tín nhiệm.

Để trở thành người được vinh danh với giải thưởng Đại sứ nhân ái 2020, đó là cả một chặng đường dài trong hoạt động kinh doanh của anh với nhiều khó khăn và thất bại. Sau một thời gian dài không ngừng hoàn thiện và cố gắng, doanh nhân Minh Đạt đã có trong tay cơ ngơi là hệ thống spa mang tên Chang Beauty những khó khăn từ những ngày đầu ấy đã tạo nên một vị doanh nhân đầy bản lĩnh trên thương trường.

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img