Trần Thu Trang – Thực hiện hóa ước mơ, hoài bão

Bằng chính tài năng và niềm đam mê với ngành spa, làm đẹp, Thu Trang đã cống hiến hết mình để thực hiện hóa ước mơ được làm đẹp cho bản thân và nhiều chị em phụ nữ.

Tài năng và nỗ lực

Trần Thu Trang, sinh năm 1996, cô hiện làm phun xăm thẩm mỹ tại Bình Dương. Thu Trang đã tốt nghiệp trường đào tạo nghề Việt-Hàn, đạt giải kỹ thuật vàng tại cuộc thi Festival Master Beauty 2019, giải 3 cuộc thi Viet Nam Top Beauty Brand.

“Trước khi có được bước tiến như hôm nay, tôi chỉ là một người nội trợ, ở nhà chăm con và bán hàng online với thu nhập chỉ đủ chi tiêu cơ bản. Vì đam mê nét đẹp của người phụ nữ, mong muốn được tự tay chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ mà tôi đã cố gắng không ngừng nghỉ, nỗ lực hết mình với ngành làm đẹp”. – Thu Trang bộc bạch.

Từng theo học và tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ khác nhau, Thu Trang có cơ hội tiếp xúc với những master chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Từ đó, cô tích góp được nhiều kiến thức về ngành thẩm mỹ và vận dụng cho công việc hiện tại.

Tài năng và cái tâm làm nghề

Khi được hỏi về động lực để có bước tiến mới trong sự nghiệp, Thu Trang nói: “Tôi tự thấy bản thân rất may mắn khi có tình yêu với ngành làm đẹp, đi đúng con đường đam mê. Mỗi ngày, tôi được làm đẹp cho chị em phụ nữ, khiến họ trở nên xinh đẹp hơn là điều tôi luôn thấy tự hào về bản thân”.

Làm nghề bằng chính tài năng và cái tâm của mình nên Thu Trang nhận được vô vàn lời khen ngợi, tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng. Không những vậy, người nọ mách người kia, lâu dần, tên tuổi của Thu Trang được nhiều người biết đến hơn và tìm đến cô để tận hưởng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

Để đạt được chỗ đứng trong lòng khách hàng như hiện tại thì người làm nghề phải đặt cái tâm của mình vào từng công đoạn làm đẹp, thể hiện cái tầm của mình ở kỹ năng và tay nghề. Thu Trang cũng vậy, cô dồn hết tâm trí của mình vào việc học tập để trau đồi kinh nghiệm, nuôi dưỡng cái tâm làm nghề.

Giữ vững hoài bão, ước mơ

Với đông đảo sự biết đến của khách hàng như hiện tại, để giữ vững và phát triển hơn trong ngành làm đẹp, Thu Trang luôn đặt ra mục tiêu và dự định trước mắt để từng bước thực hiện. Đó cũng là cách cô đặt kế hoạch phấn đấu cho bản thân để không bị chùn bước, vững tâm tiến về phía trước.

Thu Trang chia sẻ: “Sắp tới tôi có dự tính sẽ mở một tiệm phun xăm thẩm mỹ lớn chuyên về đào tạo nghiệp vụ. Bên cạnh đó, tôi sẽ luôn cố gắng trau dồi thêm kinh nghiệm, lắng nghe thấu và hiểu khách hàng, mang tới những sản phẩm đẹp và phù hợp nhất đối với khách hàng.

Giữ vững hoài bão, giữ vững ước mơ và chiến đấu hết mình vì giấc mơ đó. Thu Trang tin tất cả chúng ta đều xứng đáng sống trong giấc mơ của chính mình và tiệm phun xăm trong tương lai sẽ giúp chúng cô hiện thực hóa mọi mục tiêu.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img