Cao Thị Yên Ly – Sống như những đóa hoa

Trải qua rất nhiều trở ngại trong cuộc sống Yên Ly nghiệm ra rằng là phụ nữ cần phải có đam mê để theo đuổi và phải tự tin rằng mình có thể chinh phục nó. Tự tin, bản lĩnh không ngại thử thách đã giúp Yên Ly trở thành cái tên uy tín trong lĩnh vực spa.

Cao Thị Yên Ly, sinh năm 1984, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thựơng Trưng, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc. Cô đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và gặt hái được một số thành công, lập riêng cho mình thương hiệu: trung tâm chăm sóc sắc đẹp Yên Ly Beauty Spa chuyên trị liệu công nghệ cao & đào tạo học viên. Ngoài ra, Yên Ly còn là nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng các nước, đặc biệt là thương hiệu Mỹ phẩm Javin-De seoul, Seoul – Hàn Quốc

Yên Ly chia sẻ: “Cuộc sống từ nhỏ đã gặp nhiều khó khăn và nỗi buồn nên tất cả mọi thứ đều luôn là ước mơ đối với tôi. Tôi luôn mơ ước được yêu thương trong vòng tay mẹ, được học hành và được làm đẹp cho chính mình”. Được làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời cũng chính là nguồn cảm hứng để Yên Ly tiếp tục cống hiến cho ngành làm đẹp, điều trị da, để chị em không còn tự ti về nhan sắc của mình.

 “Tôi nghĩ mình đã chọn đúng con đường và may mắn khi được nhiều khách hàng yêu mến ủng hộ. Hiện tại, tôi vẫn tiếp tục tìm hiểu chuyên sâu về ngành làm đẹp tôi vẫn tiếp tục tìm hiểu chuyên sâu về ngành làm đẹp sẽ cập Nhật những công nghệ máy cao , sản phẩm uy tín số 1 để có thể chăm sóc làn da tốt nhất cho khách hàng”. Yên Ly chia sẻ 

 

Xây dựng ước mơ

Trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, Yên Ly luôn suy nghĩ về câu nói của một người mà cô coi là Quý nhân: “Nếu không tự xây dựng ước mơ của mình thì người khác sẽ thuê bạn xây dựng ước mơ của họ”. “Đó là câu nó mà tôi luôn trân trọng, câu nói khai sáng những bóng đen cản chở, kìm dữ tôi lại để cho tôi không dám thực hiện mơ ước của mình. Cảm ơn người đã nói cho tôi biết một câu nói ý nghĩa như vậy.” – Yên Ly chia sẻ thêm.

Vậy bạn đang tự xây dựng ước mơ của mình hay tự xây dựng cho người khác? – Yên Ly tự đặt câu hỏi cho chính mình. Vốn ham học từ nhỏ và lớn lên với niềm đam mê cái đẹp, cô muốn được là chính mình, được thỏa sức với đam mê và quyết định thực hiện ước mơ làm đẹp của bản thân.

Càng tìm tòi, học hỏi, Yên Ly càng thích, càng đam mê mãnh liệt và muốn được cống hiến thật nhiều với ngành làm đẹp này. Sau đó, cô đã quyết định thành lập thương hiệu: trung tâm chăm sóc sắc đẹp & đào tạo học viên – YENLY BEAUTY SPA. Ở nơi đây, không những Yên Ly được thỏa sức với đam mê tự làm đẹp mà cô còn có thể chăm sóc sắc đẹp cho hàng ngàn người phụ nữ.

Ở thời điểm hiện tại, Yên Ly đã thực hiện được ước mơ với spa của riêng cô. Tuy nhiên, cô không muốn dừng chân tại đó mà ngày càng cố gắng, nỗ lực hơn để phát triển spa. Có thể, trong tương lai sẽ mở thêm nhiều chi nhánh để phục vụ nhiều chị em hơn nữa.

Cô nuôi dưỡng đam mê bằng cách không ngừng học hỏi, tìm hiểu về ngành nghề làm đẹp. Dù có khó khăn, thử thách thì cố gắng hết mình chính là cách mà cô lựa chọn.

Để có thể cải thiện tay nghề và làm hài lòng khách hàng, Yên Ly cho rằng, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng là yếu tố quan trọng nhất. Cô vẫn sẽ tiếp tục học hỏi từ nhiều đồng nghiệp, trau dồi kinh nghiệm bản thân, lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng để ngày một hoàn thiện và phát triển dịch vụ làm đẹp, giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống.
Để có thể phát triển và phát triển hơn nữa trong tương lai, Yên Ly không quên gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành. Cô mong muốn sẽ tiếp tục được gắn bó lâu dài với quý khách hàng trong thời gian tới và có thể mở được spa lớn với nhiều chi nhánh để có thể làm đẹp cho nhiều chị em hơn.
spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img