Nguyễn Thị Thuật – Hết lòng vì vẻ đẹp của quý khách hàng

Dù học spa hay làm tóc, Nguyễn Thuật đều mang một mong ước có thể đem đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình. Cô luôn hi vọng mọi người sẽ có một vẻ đẹp tự nhiên để có thể tự tin trong công việc và cuộc sống.

Một lòng vì khách

Nguyễn Thị Thuật, 35 tuổi, đã có gia đình và 3 con. Cô là chủ của salon tóc và spa tại địa chỉ Thống Nhất, Bá Hiến, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Salon và spa cả cô chuyên tạo mẫu tóc và điều trị các bệnh lý về da như mụn, nám, tàn nhang, cấy trắng căng bóng da.

“Trước khi đến với nghề tóc và spa, tôi chỉ là một công nhân bình thường. Tôi đã yêu thích nghề tóc từ lâu nhưng vì một số lý do khách quan mà tôi không thể đi học được. Tôi nghĩ, mình cứ đi làm công nhân như thế này thì không đủ kinh tế để nuôi ba đứa con và cũng không có thời gian để chăm lo cho gia đình. Vì vậy, tôi đã quyết tâm dành thời gian để đi học làm tóc”. – Nguyễn Thuật chia sẻ.

Trong thời gian làm tóc, Nguyễn Thuật nhận thấy mình có thể tạo ra được những mái tóc đẹp cho khách nhưng trên gương mặt của họ còn rất nhiều nám, mụn, tàn nhang làm mất đi vẻ đẹp người phụ nữ. Thấy khách hàng chưa có được nét đạp hoàn hảo nên Nguyễn Thuật quyết định đi học thêm spa.

Ước mơ làm đẹp cho đời

Trải qua vô vàn khó khăn để có thể học được nghề và trau dồi kinh nghiệm, đến nay, Nguyễn Thuật đã có thể xây dựng được một salon kiêm spa vững mạnh và nhận được đông đảo khách hàng tin tưởng, ủng hộ. “Không biết do duyên hay do tay nghề và sản phẩm tốt mà khách hàng gần xa đều rất yêu quý và tin tưởng ở tôi”. – Nguyễn Thuật bộc bạch.

Dù đã phần nào thực hiện được đam mê và ước mơ làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người nhưng Nguyễn Thuật vẫn không ngừng học hỏi và tìm kiếm những sản phẩm tốt để chăm sóc khách hàng. Với cô, học không bao giờ là đủ và càng học cô càng được mở mang tầm mắt.

Nguyễn Thuật đã và đang đào tạo học viên và chuyển giao công nghệ, đồng thời cô đang là nhà phân phối của một dòng mỹ phẩm sạch Nhật Bản mang tên TATU GROUP. Nguyễn Thuật hi vọng sẽ truyền đtạ được kinh nghiệm cũng như tình yêu với nghề cho nhiều học viên hơn nữa.

Học và không ngừng học

Nhìn lại chặng đường đã qua với những thành quả nổi bật, Nguyễn Thuật cả thấy mình may mắn khi chọn đúng con đường. Cô vừa được làm đẹp cho mọi người lại có thời gian chăm sóc cho gia đình, vừa có thể kiếm thu nhập cao để lo cho con cái.

“Tôi yêu nghề của tôi, tôi yêu khách hàng của tôi và tôi sẽ tiếp tục học hỏi, tìm hiểu những sản phẩm tốt để về chăm sóc làm đẹp cho mọi người. Tôi cũng sẽ cố gắng lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để đem đến những dịch vụ tốt nhất”. – Nguyễn Thuật chia sẻ.

Đối với Nguyễn Thuật, thành công chưa phải là điểm dừng chân; để duy trì và phát triển sự nghiệp, cô cần cố gắng mỗi ngày. Nguyễn Thuật mong rằng quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ cô trong những hoạt động sắp tới.

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img