Phùng Ánh Ngọc – Đem đến giá trị của cuộc sống

Được làm đẹp cho mọi người, nhìn thấy các chị em tự tin, xinh đẹp hơn chính là niềm vui bất tận của Ánh Ngọc. Cô coi đó chính là hành động mang đến giá trị tốt đẹp cho cuộc đời nên luôn cố gắng để làm thật tốt.

Đam mê ấp ủ

Phùng Ánh Ngọc, 28 tuổi, cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân, đông anh chị em. Tuổi thơ của Ánh Ngọc là những năm tháng đầy khó khăn, thiếu thốn, thế nhưng điều đó không khiến cô nản chí. Tuy vất vả nhưng Ánh Ngọc luôn cố gắng học hành, tự hứa với bản thân sẽ vươn lên, không phụ lòng bố mẹ và các chị.

Ánh Ngọc chia sẻ: “Trước khi đến với nghề làm đẹp, tôi đã có 6 năm gắn bó và làm việc tại công ty của Nhật Bản. Tôi đam mê và luôn ấp ủ niềm đam mê được làm đẹp cho mọi người. Vì vậy mà tôi luôn cố gắng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm trong nghề”.

Với Ánh Ngọc, làm đẹp phải xuất phát từ cái tâm. Cô luôn mong muốn tạo ra những tác phẩm đẹp và đó chính là giá trị của cuộc sống. Nhìn sự hạnh phúc, hài lòng của khách hàng khiến Ánh Ngọc càng yêu nghề hơn, nuôi dưỡng niềm đam mê làm đẹp.

Đặt niềm tin đúng chỗ

Khi được hỏi về động lực phát triển sự nghiệp, Ánh Ngọc nói: “Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng khiến tôi ngày càng có thêm động lực để tiếp tục học hỏi, nâng cao tay nghề, mang đến nhiều giá trị đến nhiều khách hàng hơn nữa.

Đối với Ánh Ngọc, bước tiến mới trong sự nghiệp là do sự quyết tâm, đủ niềm tin, đủ trách nhiệm với cơ hội và tương lai của chính mình. Cô luôn đặt niềm tin vào sản phẩm của thương hiệu mình bởi chính cô cũng đang tận hưởng dịch vụ của chính cô tạo ra.

Chặng đường gây dựng sự nghiệp dù nhiều gian truân nhưng không vì thế mà Ánh Ngọc nản lòng. Bằng niềm đam mê và sự nhiệt huyết, Ánh Ngọc cố gắng hết mình để khẳng định bản thân, chứng minh rằng cô có thể làm được, có thể tạo ra thu nhập để nâng cao chất lượng cuộc sống và chắc chắn cô sẽ làm rất tốt công việc mà mình đã chọn.

 

Trên đà phát triển

Với thương hiệu và uy tín của spa hiện tại, Ánh Ngọc tin rằng cô đã đi đúng con đường mình đã chọn. Để giữ vững và phát triển sự nghiệp spa, làm đẹp, Ánh Ngọc sẽ xây dựng những chiến lược chăm sóc khách hàng cũng như nâng cao chất lượng phục vụ của spa.

Trong tương lai gần, với đà phát triển của spa hiện tại, Ánh Ngọc dự định sẽ mở thêm cơ sở 2 để trao thêm những giá trị làm đẹp, đem đến những sản phẩm tốt nhất đến tay nhiều quý khách hàng hơn nữa.

Để đạt được những mục tiêu, dự định trong tương lai, Ánh Ngọc vẫn không ngừng học hỏi, lắng nghe những người đi trước và chị tin mình sẽ đạt được bằng sự nhiệt huyết và cố gắng hết mình.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img