Bầu Phát Thành – chủ tịch THVN ký hợp tác với Hàn Quốc mở rộng công ty giải trí Việt Hàn

Vừa qua tại Kỳ Hòa Plaza, Tp HCM đã diễn ra buổi lễ kí hợp tác truyền thông hữu nghị Việt Hàn, kết nối các chương trình văn hoá nghệ thuật giữa 2 nước Việt – Hàn.

Tại đây ông Bầu Phát Thành chủ tịch Mạng Truyền hình Việt Nam đảm nhận với vai trò Phó ban tổ chức.

Theo tìm hiểu, đây là sự kết hợp giữa 3 đơn vị : Hiệp hội phi chính phủ để giao kết hợp tác truyền thông hữu nghỊ Việt Hàn. Viện nghiên cứu, đào tạo và phát triển văn hóa, du lịch sinh thái. Và công ty VSM kết nối hợp tác xây dựng văn hoá nghệ thuật, làm sự kiện, chương trình, tổ chức các cuộc thi, game show.

Sự kết hợp này là sự giao lưu, giao thương với các lĩnh vực giáo dục đào tạo điện ảnh, y tế, thẩm mỹ làm đẹp, hướng tới những hợp tác cùng với các đối tác trong và ngoài nước cùng thực hiện trên dưới 200 chương trình trong và ngoài nước, đặc biệt khối Asia trong năm sắp tới từ 2021 – 2025.

Đối với Bầu Phát Thành là đơn vị ở hữu bản quyền truyền thông cho các chương trình Hàn Quốc tại Việt Nam là điều vô cùng vinh hạnh.

Cùng với sự kết hợp với Chủ tịch Hiệp Hội Văn Hóa Hàn Quốc, Đại sứ văn hóa Thế Giới trực thuộc Phi Chính Phủ, giám đốc Công ty Truyền Thông và Giải Trí VSM và Đồng trưởng ban tổ chức, phụ trách xét tuyển –Chủ tịch – Thúy Anh. Với những điều đã và đang có được trong thời gian sắp tới THVN và VSM cùng các đối tác tiến xa hơn nữa.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img