Trần Thị Kim My – Nhan sắc và quyền năng rực rỡ

Bằng sự thiện tâm, không ngừng tìm hiểu bí quyết làm đẹp hoàn hảo từ bên trong đồng thời đề cao giá trị sử dụng qua từng sản phẩm cung cấp đến khách hàng đã giúp Hoa khôi Đảo Ngọc ngành làm đẹp 2020 Trần Thị Kim My chinh phục thị trường làm đẹp như hiện nay.

Có thể nói, chưa bao giờ thị trường làm đẹp là chủ đề bị quên lãng, khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhu cầu chăm sắc đẹp của người tiêu dùng cũng tăng lên đáng kể.

Đến với chương trình gala vinh danh “ Người đẹp ngành làm đẹp 2020” diễn ra tại Phú Quốc, Hoa khôi Kim My được lựa chọn là Hoa khôi Đảo Ngọc ngành làm đẹp. Kim My chia sẻ “ Tôi đến với đêm gala hôm nay với nhiều lí do. Trước hết, tôi muốn được giao lưu, học hỏi, kết nối các mối quan hệ kinh doanh, tình chị em với các nữ doanh nhân. Sau nữa, tham gia chương trình là cơ hội để tôi rèn luyện bản thân có thể tự tin hơn trước công chúng cũng như được tham gia thêm các hoạt động xã hội.

Có thể thấy, trong suốt thời gian diễn ra, Trần Thị Kim My đã lọt vào mắt xanh của BGK, BTC. Cô được đánh giá cao về phong thái, vẻ đẹp ngoại hình cùng với tính cách thân thiện. Ở Trần Thị Kim My toát lên một phong thái rạng rỡ tự tin vốn có, một vẻ đẹp ngoại hình dịu dàng và thanh thoát, của cô thiếu nữ tham gia và trở thành Hoa khôi Đảo Ngọc 2020.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img