Nguyễn Ngọc Mai – cô gái Hà Thành vượt khó theo đuổi đam mê làm đẹp

Tự chủ tài chính, được làm việc với đam mê chính là động lực nhất dẫn đến sự thành công như ngày hôm nay của cô gái Hà Nội Nguyễn Ngọc Mai

Nguyễn Ngọc Mai, sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân chân chất, quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời tuổi thơ của chị là những năm tháng đầy khó khăn, cơ cực, cùng gia đình kiếm kế sinh nhai. Nhà thì đông anh em tuy vất vả nhưng vẫn được ưu tiên học hành, từ những nghèo khó đấy mà Ngọc Mai đã tự hứa với bản thân sẽ vươn lên để khỏi phụ lòng bố mẹ và anh chị.

Trước khi bước vào ngành làm đẹp cô đã học trường cao đẳng du lịch công tác trong ngành du lịch. Trong thời gian đi làm lại học tiếp đại học kinh tế quốc dân, ngành kế toán, và công tác trong du lịch 16 năm.

Khi nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng thì Ngọc Mai đã quyết định đi theo con đường làm đẹp và chăm sóc da. Để theo đuổi nghề đã ao ước từ lâu một cách chuyên nghiệp, Ngọc Mai đã tìm hiểu và học hỏi thầy cô giáo rất nhiều thứ. Cô luôn tìm tòi, học hỏi bất cứ nơi đâu. Cho đến ngày hôm nay, Ngọc Mai đã thành công trên lĩnh vực mà mình đã chọn.

Với Ngọc Mai, một doanh nghiệp tồn tại lâu dài hay không, phải là một doanh nghiệp được tạo dựng từ trái tim. Cô luôn tận tâm trong mỗi bước chăm sóc, làm đẹp cho khách hàng và cố gắng hết mình để ngày càng nâng cấp dịch vụ, đặt cái tâm, sự nhiệt huyết vào ngành spa, làm đẹp.

Nhìn sự hạnh phúc của khách hàng và kết quả đạt được sau khi chăm sóc sắc đẹp cho khách khiến cô càng yêu nghề hơn. Cô càng thêm có tinh thần học hỏi nhiều hơn nữa, nâng cao tay nghề cũng như kinh nghiệm cho bản thân để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

“Khi có được động lực và niềm tin của khách hàng thì tôi không muốn dừng lại ở đó mình muốn đi sâu hơn nữa. Tôi càng thêm động lực và đam mê tìm tòi, khám phá những dịch vụ tối tân nhất, hiện đại nhất để mang về làm cho khách hàng của mình”. – Ngọc Mai nói.

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img