Nguyễn Ảnh Hoàng Trọng Nhân – Chàng trai khéo léo tài năng

Tất cả chúng ta đều chưa đạt đến ngưỡng cửa của sự hoàn hảo. Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta không cố gắng để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Nguyễn Ảnh Hoàng Trọng Nhân, chàng trai làm bánh khéo léo Nguyễn Ảnh Hoàng Trọng Nhân đã vượt qua các thí sinh xuất sắc đoạt giải thưởng ” Nam Vương Thanh Lịch”

Nhiều người trầm trồ ngạc nhiên rằng tại sao một chàng trai lại có thể khéo tay làm ra những chiếc bánh Tây Phương ngon và đẹp như vậy. Ở tuổi rất trẻ này mà anh đã sở hữu một thương hiệu bánh được ưa chuộng “bậc nhất” có mặt hầu hết tại các tiệc tea break và trong các sự kiện sự kiện  tại Việt Nam hiện nay.

Và với tài năng và vẻ ngoài bảnh bao, thanh lịch của mình Trọng Nhân đã giành trọn sự thuyết phục cho ban giám khảo và giành lấy ngôi vị “Nam Vương Thanh Lịch” một cách đầy thuyết phục trước hàng ngàn thí sinh tham và cùng những vị ban giám khảo chuyên nghiệp và khó tính.

Đây là cuộc thi do Thảo Kỳ Beauty tổ chức với quy mô rộng lớn, nhằm tôn vinh những tay nghề trong ngành làm đẹp và những người tạo nên giá trị đó. Đồng thời kết hợp công bố đêm GaLa tôn vinh hoa khôi Đảo Ngọc 2020 với tiêu chí chọn các thí sinh hoàn toàn mới có gương mặt đẹp phù hợp để được lựa chọn. Được biết các thí sinh tham gia được tài trợ miễn phí bởi sự hỗ trợ từ hiệp hội nước ngoài.

Chia sẻ cảm xúc của mình, chàng trai trẻ trẻ tài năng này cho biết: “Tôi cảm thấy rất tự hào khi được vinh danh ngôi vị “Nam Vương Thanh Lịch” này, đây là một cảm xúc không bao giờ quên. Tôi đã học được rất nhiều điều hay cũng như bài học mới trong cuộc thi. Tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Thảo Kỳ Beauty đã giúp tôi có cơ hội đến với cuộc thi để tôi có cơ hội giao lưu và học hỏi và có cơ hội thể hiện bản thân mình”.

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img