Vũ Thúy Hằng: Bản năng tự lập đã đem đến thành công với Thẩm mỹ viện Linda Spa Beauty

Tuổi thơ không may mắn, gia đình chia cắt, cũng bởi lý do ấy đã tạo nên một Vũ Thúy Hằng vô cùng tự lập, mạnh mẽ trong cuộc sống và công việc. Dường như trở thành bản năng đặc biệt đối với cô khi theo đuổi bất cứ công việc gì và quyết tâm thành công luôn thường trực trong tâm trí của cô.

Từng có những tâm sự buồn khi nói về tuổi thơ và quá khứ nhưng cho đến hiện tại, Thúy Hằng luôn xem đó là động lực để cô phấn đấu từng ngày. Với cô khoảng thời gian sống cùng ông bà ngoại đã cho cô nhiều bài học quý giá, nhất là về sự tự lập.

Tuổi thơ và những tháng ngày trưởng thành của Thúy Hằng gắn liền với chữ tiền, cô chỉ biết làm việc cần cù, siêng năng kiếm thật nhiều tiền để tự trang trải việc học hành và theo đuổi ước mơ của bản thân. Chỉ có như vậy mới hi vọng một tương lai vững chắc sự nghiệp.

Thúy Hằng bén duyên với lĩnh vực làm đẹp bắt đầu từ một chuyên viên trang điểm, lúc đầu cũng với mục đích cá nhân, học nghề để có cơ hội đi Mỹ. Làm nghề được 13 năm, cô cứ thế dần đam mê và tìm hiểu thêm các lĩnh vực khác cũng liên quan đến làm đẹp và thẩm mỹ.

Thúy Hằng tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu về phun xăm, càng học cô càng hăng say và tin rằng sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Từ lúc đó cô nhận ra việc có được đi Mỹ hay không thì cũng chẳng quan trọng nữ vì cô tin chắc rằng tại quê hương mình cũng sẽ thành công với đam mê của chính mình.

Là phụ nữ ai cũng mong muốn bản thân ngày càng xinh đẹp hơn, hoàn thiện hơn, khi tập trung vào công việc này, Thúy Hằng càng thấy rõ điều đó. Chính vì thế cô càng quyết tâm theo đuổi công việc, để giúp phụ nữ ở khắp mọi nơi sẽ xinh đẹp hơn mỗi ngày, giúp họ tự tin hơn khi đối diện với mọi người và ngày càng toả sáng.

Hành trình đến với thành công của Thúy Hằng là cả một chặng đường chông gai, có lẽ cũng do bản năng tự lập được hình thành từ sớm, nên cô luôn xây dựng kế hoạch hằng năm cho chính mình, từ mục tiêu đã vạch ra và hoàn thành.

Trải qua nhiều vất vả, khổ đau và có những lúc khóc một mình nhưng nhìn lại Thúy Hằng cảm thấy vui và hạnh phúc vì đã cống hiến hết mình cho con đường sự nghiệp làm đẹp.

Hiện tại cô là CEO của Thẩm mỹ viện Linda Spa Beauty, ngoài ra còn có 2 cơ sở Linda Spa Nail và Trung tâm Chăm sóc Sức khoẻ Dao đỏ Spa. Các cơ sở làm đẹp của Thúy Hằng đều đầu tư trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến và cô rất chú trọng trong việc đào tạo tay nghề cho học viên và nâng cao chất lượng cho các chuyên viên.

Chính vì thế lúc nào các cơ sở làm đẹp của Thúy Hằng cũng được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng. Và cô luôn xem đó là động lực để tiến về phía trước.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img