Trần Thị Ánh – hãy ước mơ và phấn đấu để thực hiện mơ ước

Trong mọi vấn đề của cuộc sống, Trần Thị Ánh không bao giờ đặt giới hạn cho bất kỳ thứ gì bởi với cô, không ai đánh phí ước mơ, cuộc sống phải dám mơ, dám làm thì mới có thể tiến xa được.

Trước khi có thành công như ngày hôm nay, cô gái đến từ Nghệ An Trần Thị Ánh sau khi tốt nghiệp THPT đã vào miền Nam học tập và làm việc. Cô tốt nghiệp ngành Tài Chính Ngân Hàng và cũng đã kinh qua rất nhiều ngành nghề: công nhân có, bảo hiểm có, kế toán, ngân hàng … nhưng mọi thứ dường như không quá nổi bật. Và trong 1 lần tình cờ thì tôi bén duyên với ngành dưỡng sinh – chăm sóc sức khoẻ. Ánh luôn mong muốn ngày một phát triển, bản thân phải có chỗ đứng trong xã hội, không chỉ để trở thành người đáng ngưỡng mộ mà còn là động lực cho lớp trẻ sau này. Đây cũng chính là ước mơ to lớn mà Ánh đang cố gắng thực hiện.

Hiện nay có rất nhiều ngành nghề và dịch vụ phát triển. Tuy nhiên, như đã nói ở trên thì Sức Khoẻ và Sắc đẹp đang là xu hướng của nhân loại. Nhờ sự đào tạo tận tình của cô giáo, các bậc tiền bối, đồng nghiệp và khả năng của mình thì tôi tin rằng một ngày không xa tôi cũng sẽ được toả sáng trong ngành thẩm mỹ.

Với Ánh, ước mơ thì không bao giờ có giới hạn và bạn có quyền được mơ ước, được khao khát để cố gắng, nỗ lực thực hiện nó. Cô không bao giờ đặt giới hạn cho bất kỳ điều gì mà chỉ cố gắng hết sức mình để thành quả đạt được sẽ là thứ tốt nhất mà cô đã cống hiến để đạt được. Hiện tại, Ánh đã có công việc ổn định, thu nhập tương đối tốt và luôn khao khát muốn bứt phá thu nhập để vươn đến tầm cao mới.

Tôi cảm thấy may mắn vì gặp được những vị thầy cô giỏi và tâm huyết với ngành nghề như cô Evi Lâm Lời cuối cùng tôi xin gửi lời cảm ơn đến BTC cuộc thi ”Ngành làm đẹp Asian Beauty”. đã tạo ra sân chơi để những thí sinh như tôi có cơ hội toả sáng, cảm ơn cô Evi Lâm đã hỗ trợ em cùng các thí sinh, cảm ơn các bạn đồng nghiệp, cảm ơn chồng và người thân luôn động viên và ủng hộ để tôi theo đuổi đam mê và có được như ngày hôm nay. Cảm ơn rất nhiều!

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img