Nguyễn Thị Ngọc Cưng- theo đuổi đam mê không gì có thể làm khó bạn

Sự kiên trì, nỗ lực không ngừng đã giúp Nguyễn Thị Ngọc Cưng vượt qua mọi gian nan thử thách nhưng chính cái tâm, cái tầm mới là thứ giúp cô trụ vững trong ngành dịch vụ làm đẹp đầy tính cạnh tranh.

Ý chí mạnh mẽ

Ngọc Cưng, sinh năm 1986, hiện là chủ Spa nhỏ cho riêng mình. Sau những vấp váp, khó khăn thì hiện tại, Ngọc Cưng đã xuất sắc trở thành cô chủ của chính mình, sở hữu một spa làm đẹp đáng ngưỡng mộ.

Trước khi bước chân vào con đường làm đẹp, đầu tư công sức, trí tuệ vào ngành spa, Ngọc Cưng đã có chuyên môn trong ngành làm tóc và tự mở cho mình 1 salon nhỏ.

Với Nguyễn Thị Ngọc Cưng không có tài năng vĩ đại nào thiếu đi được ý chí mạnh mẽ. Chính vì ý chí quyết tâm mà cô có thể vượt qua tất cả sự nặng nhọc và có thể đạt được bất cứ mục tiêu nào. Chính vì vậy, Ngọc Cưng luôn sống có trách nhiệm và ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Yếu tố thành công

Khi được hỏi về yếu tố để phát triển mạnh mẽ trong ngành spa, Nguyễn Thị Ngọc Cưng nói: “Với bản thân tôi thì yếu tố cũng đơn giản thôi, càng học hỏi, càng tìm hiểu sâu về ngành spa thì càng làm cho tôi có sự tò mò, tìm tòi về ngành spa nhiều hơn”.

Để có thể yêu và cống hiến hết sức mình như ngày hôm nay, với Nguyễn Thị Ngọc Cưng, động lực chính là cô có thể mang đến cho khách hàng niềm tin lẫn nụ cười khi sở hữu được làn da hoàn hảo.

“Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi gặp đựơc những người thầy, người cô đã cho tôi những kiến thức quan trọng về ngành Spa và tôi có các bạn đồng nghiệp vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ. Tôi luôn lấy phương châm: “Trở thành chủ spa thì dễ,nhưng làm thế nào có những khách hàng đầu tiên và giữ chân họ là điều thật sự khó”. để phấn đấu” – Ngọc Cưng chia sẻ thêm.

Mục tiêu hàng đầu

Làm việc gì thì cũng cần đặt ra mục tiêu cụ thể và với Nguyễn Thị Ngọc Cưng, mục tiêu hiện tại là “4 chữ T” được đặt lên hàng đầu. Cô giải thích: ““4 chữ T” ở đây chính là TẬN TÌNH – TẬN TÂM. Làm việc gì thì tôi cũng đặt cái tâm, đặt tấm lòng của mình vào đó”.

Khi đến với Spa của Ngọc Cưng, khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, tận tâm nhất. Spa luôn đặt tiêu chí mang đến cho khách hàng có vẻ đẹp tự nhiên khi bứơc ra đường mà không cần trang điểm hay che khuyết điểm. Chính vì điều đó mà spa của Ngọc Cưng luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Chính sự tin tưởng, ủng hộ lâu dài của quý khách hàng là động lực giúp Nguyễn Thị Ngọc Cưng cố gắng hơn từng ngày. Cô càng thêm có tinh thần học hỏi nhiều hơn nữa để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img