Danh Thị Ngọc Lệ – Niềm đam mê và sự cống hiến với nghề

Với Ngọc Lệ, niềm hạnh phúc nhất với cô chính là còn đam mê, còn được cống hiến sức mình cho ngành spa, làm đẹp mà cô đang theo đuổi. Trong công việc và cả cuộc sống, Ngọc Lệ luôn cố gắng hết sức mình để không phải hối hận hay tiếc nuối.

Thử sức với đam mê

Danh Thị Ngọc Lệ sinh năm 1982, Cô hiện là đại diện kĩ thuật chuyên sâu trị liệu sức khỏe sắc đẹp của spa Xuân Ngọc tỉnh Gia Lai.

Trước khi đến với nghành spa, Ngọc Lệ từng là một thợ may, cô chuyên thiết kế những bộ trang phục dành cho cả nam nữ. Trong khoảng thời gian làm thợ may, Ngọc Lệ đã bị nám, cô sử dụng rất nhiều những loại mỹ phẩm đặc trị nhưng không có kết quả. Tình cờ chị đã gặp được người chị gái tận tâm, giúp chị điều trị dứt điểm tình trạng nám, xạm da đó.

Người chị đó cũng chính là người thầy đầu tiên dẫn dắt Ngọc Lệ vào con đường làm đẹp. “Một điều kì diệu là chị gái cũng chính là người thầy của tôi đã điều trị từ bên trong lẫn bên ngoài để tôi có được vóc dáng và làn da đẹp như ngày hôm nay. Đó cũng chính là lý do tôi quyết định đi theo con đường chăm sóc sắc đẹp”. – Ngọc Lệ chia sẻ.

Ước muốn làm đẹp cho đời

Khi bản thân trở nên đẹp hơn, nhận được lời khen về nhan sắc của mọi người, Ngọc Lệ rất vui và hạnh phúc. Được làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời cũng chính là nguồn cảm hứng để cô tiếp tục cống hiến cho ngành làm đẹp, điều trị da, để chị em không còn tự ti về nhan sắc của mình.

Ngọc Lệ chia sẻ: “Tôi nghĩ mình đã chọn đúng con đường, hơn nữa lại được chị gái hỗ trợ, trải thảm nên càng phải cố gắng hơn trong kiến thức. Hiện tại, tôi vẫn tiếp tục tìm hiểu chuyên sâu về ngành làm đẹp để có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng”.

Yếu tố để sự nghiệp phát triển của Ngọc Lệ chính là sau khi bắt đầu làm điều trị da, cô cảm thấy vô cùng hài lòng và bắt đầu có đam mê. Cô nuôi dưỡng đam mê bằng cách không ngừng học hỏi, tìm hiểu về ngành nghề làm đẹp. Dù có khó khăn, thử thách thì cố gắng hết mình chính là cách mà cô lựa chọn.

Cùng các chị em hướng tới cái đẹp

Ngọc Lệ chia sẻ: “Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của con người và bất cứ ai cũng muốn được làm đẹp, muốn bản thân trở nên rạng rỡ hơn trong mắt mọi người. Chính vì vậy, tôi luôn mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất có thể để phụ nữ cảm thấy tự tin với làn da, vóc dáng và đặc biệt là sức khỏe của mình”.

Đối với những người đang quan tâm và có ý định với ngành làm đẹp, Ngọc Lệ muốn nhắn nhủ rằng: Nếu có đam mê với ngành spa, làm đẹp thì hãy tự tin theo đuổi. Hãy đặt ra mục tiêu cụ thể và cố gắng thực hiện nó để nhanh chóng phát triển, thành công với nghề.

Với Ngọc Lệ, cô hạnh phúc khi mình còn có thể cống hiến nhiều hơn nữa. Cô mong muốn thúc đẩy ngành làm đẹp lên một tầm cao mới để cả cô và nhiều chị em phụ nữ cảm thấy tự tin, luôn rạng ngời trong cuộc sống.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img