Nguyễn Thị Kim Hằng – Nghị lưc và bền bỉ có thể chinh phục mọi thứ

Những thành tựu vĩ đại thường không được gặt hái bằng sức mạnh mà chính bằng sự bền bỉ. Với Kim Hằng, trước những khó khăn, vấp ngã trong sự nghiệp và cuộc sống, cô không bao giờ vội vàng bỏ buộc bởi chỉ cần một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là sẽ đạt được thành công.

Cuộc sống luôn cần phấn đấu

Nguyễn Thị Kim Hằng sinh ra và lớn lên ở ấp 1, xã Lạc Tấn, Tân Trụ, Long An. Cô sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả. Năm 2015, Kim Hằng tốt nghiệp trung học phổ thông và đó cũng là lúc gia đình cô tan vỡ. Cha đi tìm hạnh phúc mới, ba người chị gái thì đã có gia đình và hạnh phúc riêng. Vì không muốn mẹ gồng gánh một mình nên Kim Hằng quyết định nghỉ học đi làm công nhân để phụ giúp mẹ phần nào trang trải cuộc sống.

“Cuộc sống với nghề công nhân thật sự cực khổ và vất vả, ngày nào cũng nghe chửi mắng, làm cả ngày không được nghỉ tay, còn phải tăng ca làm thêm giờ mà lương thì chẳng được bao nhiêu. Chưa kể tuổi 18 chập chững bước vào đời, bị người ta bắt nạt, bao nhiêu khổ nhọc cũng phải chịu đựng vì đồng tiền, vì lo cho mẹ vất vả”. – Kim Hằng chia sẻ.

Năm 21 tuổi, Kim Hằng quyết định lập gia đình và một thời gian ngắn sau, cô sinh được một bé trai kháu khỉnh. Sinh con ra, có thêm rất nhiều khoản phải chi tiêu, khó khăn chồng chất khó khăn, Kim Hằng quyết định tìm hiểu và tập tành kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập.

Thành công không phải dễ

Chia sẻ về sự khởi đầu trong kinh doanh, Kim Hằng nói: “Ban đầu tôi bán nước hoa, quần áo, đủ thứ linh tinh nhưng vì không có kinh nghiệm bán hàng nên không thành công. Một thời gian sau, trong lúc bế tắc tôi được bạn bè giới thiệu sản phẩm của Công ty mỹ phẩm Quốc tế Duly, tôi mua về dùng thử và bén duyên với sản phẩm từ đó”.

 

Ban đầu là nhập sản phẩm với số vốn 330k, Kim Hằng may mắn được bạn bè và người thân ủng hộ. Sau đó, cô quyết định nhập 15 sản phẩm nhưng không ai mua nữa. Vừa áp lực không bán được hàng, gia đình lại không ai ủng hộ, rất nhiều lời chê bai, chỉ trích nhưng Kim Hằng vẫn cố gắng bỏ ngoài tai để theo đuổi công việc này với hi vọng sẽ có ngày thành công.

Thật may mắn cho Kim Hằng khi gặp được boss Tây Thy, người luôn chia sẻ kinh nghiệm, động viên, giúp đỡ và tạo cơ hội để cô có thêm động lực cố gắng nhiều hơn nữa.

Thành công nhờ nhiệt huyết

Với Kim Hằng, thành công là khi gặp phải thất bại này đến thất bại khác mà không đánh mất đi lòng nhiệt huyết. “Để thành công chúng ta cần đến rất nhiều yếu tố như: niềm tin, sự may mắn, dũng cảm và không thể nhắc đến lòng kiên trì. Ông bà ta thường nói: “Có công mài sắt, có ngày nên kim” chính là để răn dạy con cháu phải luôn bền chí, nhẫn nại, dù khó khăn cũng không khuất phục, cho đến ngày gặt gái được thành công”. – Kim Hằng nói thêm.

Chính nhờ quãng thời gian cố gắng, kiên trì, không ngừng nỗ lực, Kim Hằng đã thành công với Duly và có 1 đội nhóm vững mạnh hơn gần 100 người thu nhập cũng khá hơn. Không dừng lại ở đó, cô còn giúp cho hàng nghìn mẹ bỉm, công nhân, học sinh, sinh viên có thêm thu nhập ổn định cuộc sống.

Kim Hằng đạt được thành công nhưng không quên cảm ơn tất cả khách hàng trong thời gian qua đã luôn tin tưởng, ủng hộ, cám ơn đội nhóm đã luôn đồng hành cùng cô. Kim Hằng hi vọng sẽ đưa thương hiệu Duly phát triển mạnh mẽ và đến gần hơn với khách hàng trong thời gian tới.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img