Nguyễn Thị Thu Hồng – Chữ “Tâm” phải đặt lên hàng đầu

Trước mỗi khó khăn, điều qian trọng nhất đối với Thu Hồng là cách thích ứng với điều đó và học hỏi từ những sai lầm. Cô thường biến mọi thứ thành có thể khi đặt tâm trí, công sức và thời gian vào đó. “Tôi tin tâm trí của bạn có thể điều khiển mọi thứ”. – Thu Hồng nói.

Biến mọi thứ thành có thể

Nguyễn Thị Thu Hồng sinh năm 1986. Cô hiện đang sinh sống và làm việc tại tổ 13, ấp 4, xã Trừ Văn Thố, huyện Bầu Bàn, tỉnh Bình Dương. Thu Hồng đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và đón nhận rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng.

Để đạt được thành quả trên con đường mình đã chọn, Thu Hồng đã phải trải qua nhiều vấp ngã và tổn thương. Để vượt qua những điều này, Thu Hồng chỉ biết chú tâm làm nghề, tìm cho mình một hướng đi đúng đắn, nuôi dưỡng đam mê với nghề và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thu Hồng chia sẻ: “Lạc đường tôi không sợ, tôi sợ nhất là không biết mình đi đâu, làm gì. Tôi đã từng vấp ngã, từng thất bại, bị chê cười, khinh bỉ, không có lập trường và tôi luôn tạo cho mình một áp lực. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng, không gì là không thể nếu thực sự có đam mê và tình yêu với nghề. Và cứ thế tôi lao đầu vào công việc để cống hiến, để thỏa mãn đam mê”.

Yếu tố thành công

Trên chặng đường tiến đến thành công, không tránh khỏi những vấp váp, sai lầm. Mỗi lần như vậy, Thu Hồng lại tự rút ra bài học cho mình để không đi vào vết xe đổ trước đó, với làn da cũng vậy. Trước đây, khi sở hữu một làn da sần sùi, xấu xí, Thu Hồng rất tự ti, cô đã phải đi điều trị khắp nơi để có thể trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên, để có thể duy trì một làn da đẹp thì cần phải chăm sóc thường xuyên, từ đó, cô quyết định theo nghề spa để tự làm đẹp cho bản thân và hơn thế là làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ.

Thu Hồng dần có đam mê với nghề làm đẹp và luôn suy nghĩ mang đến cho chị em phụ nữ một làn da chắc khỏe, mịn màng. Khi tạo ra được sự tin tưởng và đem đến cho khách hàng kết quả tốt, cô rất vui và cảm thấy đôi phần tự hào khi nhìn lại thành quả của mình.

“Con đường tôi đang đi luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu. Chính vì lẽ đó mà rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ tôi. Kết quả trên làn da của khách hàng đã cho tôi động lực để tôi có mục tiêu bước tiếp tới con đường thành công”. – Thu Hồng chia sẻ.

Chữ “Tâm” đi đầu

Khi được hỏi về những dự định và mục tiêu trong tương lai, Thu Hồng nói: “Để giữ vững và phát triển hơn trong tương lai với ngành spa, làm đẹp, tôi luôn muốn học hỏi những công nghệ mới về đều trị thật hiệu quả cho khách hàng”.

Thu Hồng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ cô. Cô mong muốn sẽ ngày càng chu đáo, quan tâm nhiều hơn đến vẻ đẹp của quý khách.

Sự thành công trong lĩnh vực làm đẹp của Thu Hồng cũng chính là minh chứng thực tế cho câu nói của cô. “Mọi thứ đều có thể nếu đặt tâm trí, công sức và thời gian vào nó. Tâm trí điều khiển mọi thứ. Làm việc dựa vào cái tâm của mình ắt sẽ đạt được thành công”. Thu Hồng dồn hết trí tuệ và sức lực vào sự nghiệp của mình với hi vọng sẽ cùng chị em làm đẹp, hoàn thiện bản thân và tự tin hơn trong cuộc sống.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img