Nguyễn Ngọc Thơ – người con gái Cần Thơ đầy nghị lực

Trước thị trường làm đẹp ngày càng mở rộng, có đủ các hình thức làm đẹp ra đời, Nguyễn Ngọc Thơ vẫn duy trì quyết tâm làm đẹp bằng chính đam mê, lương tâm của mình. Cô luôn đặt sự hài lòng sau mỗi lần sử dụng dịch vụ của khách hàng lên hàng đầu.

Nguyễn Ngọc Thơ, 39 tuổi, sinh ra và lớn lên tại vùng đất Cần Thơ. Hiện tại, cô là bà chủ của Spa Thơ Nguyễn.

Sau khi tốt nghiệp kế toán xong chị công tác tập đoàn viển thông quân đội Viettel. Vài năm gắn bó với công việc văn phòng chị dần nhận ra niềm đam mê với mình chính là được làm đẹp cho bản thân và cho mọi người xung quanh. Chính lúc đó chị đã quyết định đi học nghề làm đẹp tại các trung tâm làm đẹp và spa và chị được trung tâm giáo dục nghề quận Bình Thuỷ thành phố Cần Thơ đưa đi học lấy chứng nhận sư phạm nghề.

Hiện tại chị đã trở thành giảng viên đứng lớp dạy tại trung tâm giáo dục nghề nghiệp các quận huyện như trung tâm nghề hội liên hiệp phụ nữ Ninh Kiều, trung tâm giáo dục nghề nghiệp quận Bình Thuỷ, trung tâm giáo dục nghề nghiệp huyện Ô Môn – trung tâm giáo dục nghề nghiệp huyện Thới Lai.

Ngoài ra chị còn là chủ một spa cho riêng mình mang tên spa Thơ Nguyễn. Với đi dạy được năm và uy tín trong nghề. Chị được rất nhiều spa lớn nhỏ tin tưởng và mời về giảng dạy nâng cao tay nghề.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img