Trải nghiệm lớp học đào tạo trên du thuyền 5 sao cùng với DuLy

Vừa qua trên du thuyền 5 sao ở Vịnh Hạ Long, công ty TNHH mỹ phẩm Quốc tế Duly đã diễn ra buổi đào tạo hệ thống vô cùng ấn tượng và đầy kỷ niệm.

Đây là buổi đào tạo thúc đẩy cuộc chạy đua của các bạn hệ thống trong công ty phát triển về marketing bán hàng. Buổi đào tạo với nhiều năng lượng mới khi các thành viên được tiếp nhận bầu không khí vừa học tập và thư giãn kết hợp nghỉ dưỡng.

Tận hưởng 1 bầu không khí với sự sang trọng thoải mái trên du thuyền tại đảo tuần châu Vịnh Hạ Long. Vừa học vừa chơi tạo nguồn năng tích cực, phải nói Duly là thương hiệu đi đầu trong việc áp lực những trải nghiệm kết hợp duy trì hệ thống mạnh.

Thương hiệu Duly do anh Đặng Thường Duy là CEO là 1 nam doanh nhân thành đạt hoạt động trong ngành mỹ phẩm, với nhiều lối đi, định hướng vô cùng đúng đắn đưa thương hiệu Duly ngày một phát triển hơn.

Duly là công ty chuyên sản xuất, cung cấp mỹ phẩm thiên nhiên uy tín và chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam, sản xuất trên công nghệ dây truyền tiên tiến hiện đại. Sản phẩm của Duly là loại mỹ phẩm an toàn dành cho mọi lứa tuổi và mọi loại da. Đến nay, trải qua hơn 2 năm đi vào hoạt động, Duly đã có được những thành tựu đáng kể một trong những dòng sản phẩm được nhiều sự quan tâm và biết đến đặc biệt đối với phụ nữ và giới trẻ.

Buổi đào tạo cùng chuyên gia các thành viên được lắng nghe những kế hoạch bức phá đầy tiềm năng. Hứa hẹn những tháng cuối năm hệ thống Duly sẽ bùng nổ hơn nữa.

 

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img