Bùi Thị Huyền Diệu: Đi tìm thành công từ những nỗ lực trong kinh doanh ngành làm đẹp

Trước nhiều ngã rẽ và nhiều hướng đi, sẽ làm mỗi con người cảm thấy chông chênh và khó lòng tìm được một công việc như ý. Huyền Diệu cũng đã từng rơi vào tình cảnh đó, chính lĩnh vực làm đẹp đã giúp cô tìm thấy con đường mới để phát triển sự nghiệp.

Từng là một phụ nữ năng động với việc kinh doanh online, Huyền Diệu nắm bắt xu hướng rất nhanh, tuy nhiên sau một thời gian cô nhận ra đây chỉ là công việc tạm thời, không thể phát triển lâu dài. Nhìn các bạn rất giỏi, khi còn trẻ họ đã có thể kinh doanh riêng từ việc mở spa hay thẩm mỹ viện, cũng là tuýp người ham học hỏi, cũng thích làm đẹp, thế là Huyền Diệu quyết tâm cố gắng học tập.

Từ đó có cái nghề để hoàn thiện và thay đổi bản thân mình, muốn thành công và kinh doanh tốt cần phải có sự liều lĩnh, quyết đoán và kiên trì với lựa chọn của mình.

Huyền Diệu chia sẻ, lúc đầu cô có nhiều phân vân, không biết là nên chọn nghề nào cho phù hợp với mình và vô tình hôm đó cô đi làm chân mày, sau khi hoàn thành thấy đẹp quá nên quyết định học, tiếp sau đó qua tới công nghệ khử thâm làm hồng và hiện tại Huyền Diệu đang theo bên dịch vụ spa chăm sóc da và kinh doanh Mỹ phẩm của DRLACIR.

Hiện tại Huyền Diệu rất hài lòng với những gì mình đã chọn và sẽ nỗ lực hơn nữa để có được những mục tiêu lớn hơn, mua nhà, mua xe đặc biệt là phải thành công hơn nữa và lan toả nhiều cơ hội cho các bạn trẻ.

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img