Nguyền Thị Kiều Tiên thí sinh sở hữu thân hình đẹp dành danh hiệu danh giá

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Nguyễn Thị Kiều Tiên đã chia sẻ những hình ảnh khi cô được vinh danh hạng mục Hoa khôi hình thể đẹp diễn ra tại Phú Quốc vừa qua.

Nguyễn Thị Kiều Tiên xuất sắc được vinh danh tại hạng mục Hoa khôi có hình thể đẹp, là một huấn luyện viên thể hình cô hiểu được việc giữ cho mình 1 vóc dáng đẹp là điều vô cùng cần thiết, sau những ngày tháng nỗ lực và thành công trong lĩnh vực đào tạo về hình thể chính vì vậy thành công của cô khi đứng tại sân khấu của đêm gala vinh danh người đẹp, ngành làm đẹp 2020 tại Phú Quốc đã gọi tên cô.

Là gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp, Kiều Tiên sở hữu gương mặt xinh đẹp, quyến rũ, tính tình thân thiện, hòa đồng, thông minh và luôn chịu khó tìm tòi học hỏi, để mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng. Dù còn trẻ nhưng Kiều Tiên đã sớm khẳng định tên tuổi của mình trên thương trường.

Ở các hoạt động, Kiều Tiên đều tỏ ra nhanh nhẹn, nhiệt tình và rất biết cách ứng xử. Cô cũng mạnh dạn nói lên chính kiến của mình trong các buổi giao tiếp, ứng xử để xây dựng hình ảnh. Những điều này cho thấy cô thực sự cầu thị, muốn thu nạp những kiến thức quý giá từ những người đi trước để hoàn thiện bản thân. Và trong khuôn khổ cuộc thi này, Kiều Tiên đã thực sự xuất sắc, nổi bật cả về sắc đẹp lẫn trí tuệ. Cô đã hoàn toàn thuyết phục được ban giám khảo để giành vương miện hoa khôi hình thể đẹp..

Ford Ranger

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img