Phạm Thị Huyền Trang – người đẹp có trái tim nhân ái

Những ngôi vị cao nhất cùng các giải thưởng vinh danh các thí sinh tài sắc đã được tôn vinh trong Đêm chung kết cuộc thi “Hoa khôi Đảo Ngọc ngành làm đẹp” diễn ra vừa qua tại Phú Quốc.

Sau gần 1 tháng triển khai và diễn ra các vòng thi gay cấn, đêm gala chung kết tôn vinh vẻ đẹp tài sắc của các thí sinh vô cùng xuất sắc. Một đêm hội tụ ấn tượng với nhiều màu sắc cùng những giải thưởng, danh hiệu cao quý đã tìm được chủ nhân xứng đáng khép lại mùa giải đầu tiên thành công và để lại nhiều cảm xúc, dấu ấn cho những ai theo dõi cuộc thi đặc biệt này.

Hoa khôi Đảo Ngọc ngành làm đẹp, đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thí sinh Phạm Thị Huyền Trang đã đoạt giải cao nhất, trở thành tân Hoa khôi Đảo Ngọc ngành làm đẹp mùa đầu tiên.

“Để đến với cuộc thi Hoa khôi Đảo Ngọc ngành làm đẹp 2020, em đã chuẩn bị cho mình rất nhiều thứ: những bộ trang phục lộng lẫy, nhan sắc xinh đẹp nhưng em nghĩ một người đẹp thực sự bên cạnh sắc đẹp còn là nhân cách và trí tuệ của mỗi người. Tất cả những yếu tố đó sẽ giúp em có thể đi đến thành công nhưng cao hơn nữa là có thể giúp em sống một cách có giá trị, có ý nghĩa cho cộng đồng, mang đến cho xã hội những giá trị đích thực. Với những điều trên em tin rằng ban giám khảo hoàn toàn ủng hộ và hài lòng khi chọn em trở thành hoa khôi Đảo Ngọc ngành làm đẹp 2020“

Xinh đẹp, gần gũi, thân thiện và lúc nào cũng tỏa sáng vẻ đẹp của một người phụ nữ hiện đại với trái tim giàu nhân ái, Hoa khôi Phạm Thị Huyền Trang đã luôn nỗ lực hết mình, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức với niềm tin kiên định: “Phụ nữ phải luôn đẹp, mạnh mẽ và tự chủ”.

Huyền Trang chia sẻ: “Tôi thấy bản thân mình rất may mắn khi có được cuộc sống như ngày hôm nay. Thế nhưng, cuộc sống là không ngừng nghỉ, mỗi việc ta làm lại có ý nghĩa trong tương lai. Với tôi, đi thi không phải là vì danh hiệu. Đến với cuộc thi, tôi thấy mình nhận được nhiều điều đáng quý hơn, đó là sự giao lưu, kết nối, trao đổi, học hỏi, chia sẻ… Và với tôi, đẳng cấp là khi tôi giúp được bao nhiêu cuộc đời khó khăn, bao nhiêu đứa trẻ mồ côi, cơ nhỡ… Vì tôi nghĩ, những gì mình cống hiến cho cuộc đời, cho xã hội sẽ mới là thước đo giá trị bản thân”.

spot_img

TIN NỔI BẬT KHÁC

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN MỚI NHẤT

spot_img